KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình cô Yến ở Hải Phòng

Vinakaraoke3 năm trước390 lượt xem

Dàn karaoke gia đình cô Yến ở Hải Phòng được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của RCF, JBL, Crown... mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn karaoke gia đình gồm có:  Loa karaoke RCF ,Cục đẩy công suất Crown, Vang số JBL, Micro không dây JBL chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình Cô Yến đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  Dàn karaoke của gia đình cô Yến gồm các thiết bị:

  - Loa RCF CMAX 4112: 2 chiếc

  - Thiết bị xử lý tín hiệu JBL KX180: 1 chiếc

  - Cục đẩy công suất Crown XLi3500: 1 chiếc

  - Micro không dây JBL VM200: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  Xem thêm các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa RCF bass 30 này là hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

  Thiết kế công suất trung bình 400 và đặt tối đa 1600W giúp tạo ra âm thanh sống động, chân thực, phù hợp để sử dụng trong những không gian diện tích khoảng 20 - 30m2.

  Vang số JBL KX180 mang đến khả năng chống hú ấn tượng cùng với Cục đẩy công suất Crown XLi3500 mang đên sức mạnh ấn tượng cho hệ thống âm thanh, mang đến khả năng hoạt động tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !