Khám phá dàn karaoke gia đình chú Cường tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước470 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chú Cường tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép từ các thiết bị chính hãng JBL, BIK, Crown, Klipsch...với mức giá khoảng 5x triệu đồng đem lại không gian giải trí hoàn hảo cho gia đình.

  Gia đình chú Cường đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để nâng cắp hệ thống âm thanh của gia đình đã xuống cấp. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiêm lâu năm đã tiến hành nghiên cứu và phối ghép thành công bộ dàn với Loa karaoke JBL ,Cục đẩy công suất Crown,  Loa sub Klipsch, Vang số JBL, Micro không dây BIK hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, chất lượng nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chú Cường gồm có:

  - Loa karaoke JBL XS08 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất Crown T5 :  1 chiếc

  - Loa sub Klipsch R100SW : 1 chiếc

  - Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  - Micro không dây BIK BJ-U500 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke JBL XS08 được cấu tạo từ 2 củ loa, bao gồm 1 loa bass 20cm và 1 loa treble JBL 2414H-1 2.5cm sử dụng màng polymer, giúp loa JBL XS08 tái tạo nên 2 đường tiếng tách biệt, không chồng chéo nhưng vẫn có sự hòa quyện, hỗ trợ nhau.

  Trang bị mức công suất liên tục 250W và đạt cực đại 1000W, âm thanh đầu ra mạnh mẽ, sống động, đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc trong những không gian có diện tích khoảng 15-25m2.

  Cục đẩy công suất Crown T5 làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực. Kết hợp cùng vang số JBL KX180 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

  Loa sub Klipsch R100SW tái tạo âm trầm tuyệt vời, mạnh mẽ, bền bỉ cho khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !