KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình bác Nhi tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước418 lượt xem

Dàn karaoke gia đình bác Nhi tại Hà Nội gồm các thiết bị âm nhạc chính hãng BIK, BKSound, Yamaha, đáp ứng nhu cầu sử dụng hát karaoke, nghe nhạc chất lượng. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình từ 25-30m2.

  Sau khi tham khảo nhiều đơn vị cung cấp âm thanh, gia đình bác Nhi đã quyết định lựa chọn Vinakaraoke là đơn vị đặt trọn niềm tin. Để đáp lại sự tin tưởng đó của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã xem xét kỹ càng các yếu tố và phối ghép thành công bộ dàn từ loa karaoke BIK, cục đẩy liền vang kèm micro  BKSound, loa Sub điện Yamaha.

  Sau khi lắp đặt thành công gia đình bác Nhi đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình bác Nhi gồm có:

  + Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc

  + Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 : 1 bộ gồm Amplifier và 2 tay micro

  + Loa Sub điện Yamaha NS-SW100 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ càng các yếu tốt đội ngũ nhân viên đã sử dụng cặp loa karaoke BIK BJ-S668 hiện đại, tinh tế, sang trọng phù hợp với không gian giải trí gia đình bác Nhi.

  Với cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm giúp tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực. Công suất trung bình của loa đạt 150W, cực đại 450W, một mức công suất rất mạnh mẽ, uy lực. 

  Dàn karaoke gia đình bác Nhi h1

  Dàn karaoke gia đình bác Nhi h2

  Dàn karaoke gia đình bác Nhi h4

  Dàn karaoke gia đình bác Nhi h4

  Dàn karaoke gia đình bác nhi h5

  Bộ dàn còn có Amply số BKSound DKA 8500 là sản phẩm hiện đại mới nhất 2020, thiết bị thông minh 3 trong 1 sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà cực hay cho gia đình. 

  Cùng với loa sub Yamaha NS-SW100 (black) cho mức công suất liên tục 50W ở trở kháng 8ohms, tái tạo các dải âm trong khoảng tần số 25Hz – 180Hz, mang đến hệ thống âm thanh âm trầm uy lực, chất lượng.

  Bạn đang muốn dàn karaoke, dàn nghe nhạc chất lượng, giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !