KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Tường tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước488 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tường tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng RCF, BIK, Alto..đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình. Bộ dàn phù hợp với không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng nhất, mang đến cho người dùng dịch vụ tốt nhất. Gia đình anh Tường đã tin tưởng chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn gồm loa karaoke RCF, Cục đẩy công suất BIK, Vang số Alto, Loa sub Alto mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Tường đã tiến hành test thử và thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Tường gồm có:

  + Loa karaoke RCF EMAX 3110 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số Alto AK600 : 1 chiếc

  + Loa sub Alto TX312S : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke RCF E MAX 3110 được thiết kế và sử dụng linh kiện đến từ Italy, thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng, phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Tường.

  Được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 300W, loa cho tiếng chắc và uy lực, sử dụng giải trí hát karaoke hay tại nhà. 

  Cục đẩy công suất BIK VM620A dùng để kéo cặp loa RCF 3112 bass 30cm khuếch đại mạnh mẽ kết hợp cùng vang số Alto AK600 hạn chế hú rít hiệu quả.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !