Khám phá dàn karaoke gia đình anh Tuấn tại Thanh Hóa

Vinakaraoke3 năm trước351 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn tại Thanh Hóa gồm các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu BMB, Famousound, BKsound, BCE thiết kế đẹp, hoạt động tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình có diện tích 15-20m2.

  Vinakaraoke tự hào là đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh cao cấp, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Gia đình anh Tuấn đã tin tưởng để lựa chọn dàn karaoke chính hãng phối ghép từ Loa karaoke BMB, Cục đẩy công suất Famousound, Vang số BKsound, Micro không dây BCE.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Tuấn đã tiến hành test thử và gửi tới chúng tôi những nhận xét vô cùng tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Tuấn gồm có:

  + Loa karaoke BMB CSD 2000SE : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất Famousound 7208 : 1 chiếc

  + Vang số BKsound KX-6 : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu tất cả các yếu tố, đội ngũ kỹ thuật viên quyết định dùng cặp loa karaoke BMB CSD 2000SE là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu BMB Nhật Bản, đây là hãng sản xuất loa karaoke có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Dàn karaoke gia đình anh Tuấn h1

  Dàn karaoke gia đình anh Tuấn h2

  Dàn karaoke gia đình anh Tuấn h3

  Dàn karaoke gia đình anh Tuấn h4

  Với thiết kế 3 đường tiếng được cấu tạo từ 5 củ loa, trong đó có 1 loa bass 30cm, 2 loa mid 8cm và 2 loa treble 8cm giúp loa karaoke BMB CSD 2000SE cho âm thanh đầu ra sôi động, mạnh mẽ, tái hiện đầy đủ các dải âm trầm - trung - cao. 

  Cục đẩy công suất Famousound 7208 làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh trong dàn, mạch Class I bền bỉ tiết kiệm điện. Vang số BKSound KX-6 với công nghệ xử lý âm thanh DSP hiệu suất cao, chống hú hoàn hảo cho âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo. Micro không dây BCE U900 hỗ trợ người hát tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255nhanh chóng nhé. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !