Khám phá dàn karaoke gia đình anh Trường tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước312 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Trường tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu Alto và BIK đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong khôn

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Trường là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm:  Loa karaoke Alto  , Cục đẩy công suất BIK đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Trường đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Trường gồm có

  - Loa karaoke Alto AT2000: 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM640A :  1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke Alto AT2000 đến từ thương hiệu Alto nổi tiếng ở Mỹ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi chất âm tốt và độ bền cao. 

  Với hệ thống loa 2 đường tiếng, 2 loa, củ bass 3 tấc (30cm), loa treble 4.3cm có khả năng tái tạo đầy đủ 3 dải âm cao, trung, trầm và xử lý các dải âm này tách bạch, không bị trộn lẫn khi phát ra loa. Công suất 400W/800W giúp loa thể hiện rõ sắc nét từng chất âm của mọi dòng nhạc.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM640A cùng hệ thống vang số sẵn có của gia đình giúp khuếch đại, xử lý âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !