Khám phá dàn karaoke gia đình anh Trung tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước333 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Trung tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng JBL, BIK, Alto, Jarguar phối ghép hoàn hảo tạo nên hệ thống karaoke chuyên nghiệp cho phòng khách gia đình. Bộ dàn phù h

  Vinakaraoke luôn tự hào được đánh giá là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Gia đình anh Trung là một trong những khách hàng đã tin tưởng, vì vậy để đáp lại sự tin tưởng đó đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ  Loa karaoke JBL, Cục đẩy công suất BIK, Vang số Alto,Micro không dây Jarguar.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Trung đã thử ngay và cảm thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Trung gồm có:

  - Loa karaoke JBL Pasion 10 : 2 chiếc.

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc.

  - Vang số Alto AK600 : 1 chiếc.

  - Micro không dây Jarguar KMS-888A : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke JBL Pasion 10 từ thị trường âm thanh Hoa Kỳ với quy trình sản xuất hiện đại và linh kiện kiểm tra nghiêm ngặt đã đem đến thị trường một sản phẩm loa ấn tượng. 

  Sở hữu thiết kế có cấu tạo 5 loa, 3 đường tiếng trong đó có 1 loa bass đường kính 25 cm có cấu tạo đặc biệt với đường vòm nhôm cho phép xử lý âm thanh trên những dải cao, công suất cao giảm thiểu độ méo âm, méo tiếng.

  Cục đẩy 2 kênh BIK VM620A đóng vai trò khuếch đại âm thanh chi tiết và mạnh mẽ, vang số Alto AK600 đóng vai trò chống hú rít và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

   Micro không dây Jarguar KMS 888A gồm 2 micro không dây và 1 đầu thu. Bắt âm chuẩn, hát nhẹ, không hú rít, thời lượng sử dụng lên tới 6 giờ đồng hồ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

  => Tư vấn: Loa karaoke hay nhất

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !