KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Tám tại TPHCM

Vinakaraoke4 năm trước441 lượt xem

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Tám tại TPHCM sở hữu các thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng của thương hiệu BMB, JBL, Famousound thiết kế đẹp, hoạt động tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu sử dụng hát karaoke, nghe nhạc trong không gian gia đình.

  Nhận được sự tin tưởng của gia đình anh Tám, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm của Vinakaraoke tiến hành nghiên cứu, khảo sát không gian kỹ lưỡng. Trong khoảng đầu tư 5x triệu đồng chúng tôi đã phối ghép thành công bộ dàn từ các thiết bị chính hãng đến từ các thương hiệu đình đám, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, tiện lợi với độ bền cao.

  Vinakaraoke rất vui mừng khi nhận được những lời động viên và nhận xét tích cực sau khi lắp đặt hoàn thành từ gia đình anh Tám. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để luôn mang đến những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất cho khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Tám gồm có:

  + Loa karaoke BMB CSD 2000SE : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Famousound 7208 : 1 chiếc

  + Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  + Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng những yêu cầu của khách hàng kết hợp không gian giải trí đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa  BMB CSD 2000SE hiện đại, sang trọng phù hợp nhất.

  Nổi bật với cấu tạo 3 đường tiếng, gồm 1 loa bass 30cm, 2 loa treble 8cm, 2 loa mid 8cm mang đến khả năng hoạt động bền bỉ ở công suất 500W/1200W chất âm mạnh mẽ, bền bỉ trong mọi hoạt động.

  Dàn karaoke gia đình anh Tám h1

  Dàn karaoke gia đình anh Tám h2

  Dàn karaoke gia đình anh Tám h3

  Dàn karaoke gia đình anh Tám h4

  Cục đẩy Famousound  7208 hiện đại, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, kéo cặp loa karaoke chất lượng, hiệu quả. Loa Sub điện JBL STAGE A120P hỗ trợ âm trầm tốt, có hiệu suất cao, tỏa nhiệt ít, cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. 

  Vang số JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh tốt kết hợp micro không dây JBL VM300 hỗ trợ người hát karaoke tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. 

  Bạn đang muốn có dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !