Khám phá dàn karaoke gia đình anh Quang tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước429 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Quang tại TP HCM được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của những thương hiệu uy tín từ Domus, BIK, BKSound, BCE...sử dụng cực tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phối ghép hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, Vinakaraoke rất vui mừng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng. Gia đình anh Quang đã tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke Domus, Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound, Loa sub BIK, Micro không dây BCE  chính hãng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Gia đình anh Quang đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Quang gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM630A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound DSP-9000 : 1 chiếc

  + Loa sub BIK W-66 PLUS : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sở hữu cặp loa karaoke Domus DP6100 được thiết kế khá sang trọng, được sử dụng ở các phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh. 

  Sở hữu thiết kế với bass 25cm, công suất trung bình là 250W, cho âm thanh hay khi hát karaoke ở không gian từ 20-25m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM420A và vang số BKSound DSP-9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Cùng với  loa sub BIK BJ-W66 Plus, sử dụng sub bass 50cm đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  =>> Tham khảo: Loa karaoke hay nhất

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !