KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Quang tại Thanh Hóa

Vinakaraoke4 năm trước439 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Quang tại Thanh Hóa sở hữu các thiết bị âm nhạc chính hãng của Paramax, BKsound thiết kế hiện đại, hát karaoke, nghe nhạc tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Sau khi tham khảo nhiều nơi gia đình anh Quang đã quyết định sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Vinakaraoke. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã tiến hành phối ghép thành công bộ dàn từ các thiết bị loa karaoke Paramax, Đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Quang đã tiến hành test thử luôn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Quang gồm có:

  + Loa karaoke Paramax K850 : 2 chiếc

  + Đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DP6000 : 1 bộ gồm đẩy và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu tất cả các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa Paramax K850 New thiết kế đẹp mắt phù hợp với bất cứ không gian giải trí nào, vỏ thùng gỗ ép và tấm ê căng bằng vải cao cấp, mang tone màu đen sang trọng. 

  Dàn karaoke gia đình anh Quang h1

  Dàn karaoke gia đình anh Quang h2

  Dàn karaoke gia đình anh Quang h3

  Dàn karaoke gia đình anh Quang h4

  Sở hữu thiết kế  2 đường tiếng cho mức công suất tối đa 400W/ 1 loa nên loa Paramax K850 có khả năng khỏa lấp âm thanh trong những gian phòng có diện tích dưới 20m2.

  Bộ dàn còn sở hữu đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 là thiết bị 3 trong 1 được thiết kế nhỏ gọn, cho công suất lớn, hiệu suất sử dụng cao và dễ sử dụng.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, muốn sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !