Khám phá dàn karaoke gia đình anh Phước tại Đồng Nai

Vinakaraoke3 năm trước427 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Phước tại Đồng Nai được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu RCF, Alto, Famousound đáp ứng mọi nhu cầu. Bộ dàn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ, khả năng hoạt động không gian gia đình 25-30m2.

  Sau khi lắng nghe những yêu cầu của khách hàng kết hợp với không gian giải trí đội ngũ nhân viên đã phối ghép thành công bộ dàn karaoke với mức đầu tư 6x triệu đồng có thể hát karaoke, nghe nhạc  hay nhất, chuyên nghiệp nhất. Bộ dàn sở hữu loa karaoke RCF hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng giây phút giải trí thú vị nhất.

  Vianakaraoke rất vui mừng nhận được những lời nhận xét tích cực nhất của gia đình anh Phước khi lắp ghép thành công bộ dàn.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Phước gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Famousound 7208 : 1 chiếc

  + Loa sub điện Alto TX212S : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Cặp loa karaoke RCF CMAX 4112 với kiểu dáng hiện đại, chắc chắn, tinh tế, màu đen sàn trọng phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Phước, đảm bảo thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc.

  Sở hữu hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng, bass 30cm. Công suất lớn 400/ 1600W cho âm thanh mạnh mẽ kết hợp dải tần rộng cho loa thể hiện tốt nhiều dòng nhạc.

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h1

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h2

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h3

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h4

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h5

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h6

  Bộ dàn còn sở hữu cục đẩy Famousound 7208 mạch class H kết hợp cùng vang số có sẵn của gia đình cho tiếng nhạc sáng, tiếng micro sáng, tiếng bass chắc nịch, không cần thêm nâng tiếng.

  Loa sub Alto TX212 với củ bass 30cm với cuộn âm 2.5cm mang đến hệ thống âm thanh âm trầm uy lực, chất lượng, hoàn thiện hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất.

  Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !