KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Nath tại Vĩnh Long

Vinakaraoke3 năm trước351 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Nath tại Vĩnh Long được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng BIK và BCE, Bảo Châu Elec đã lựa chọn kỹ lưỡng. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Nath và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn karaoke. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của Loa karaoke BIK,  Cục đẩy công suất BIK , Vang số BIK, Micro không dây BCE chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh Nath đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Nath gồm có:

  + Loa karaoke BIK BQ-S63: 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM420 : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-6000 : 1 chiếc 

  + Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa karaoke BIK BQ-S63 chiếm được cảm tình rất lớn từ người dùng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho các phòng karaoke gia đình và kinh doanh chuyên nghiệp.

  Với cấu tạo từ 3 củ loa, bao gồm 1 củ bass 25cm với màng loa được gia cường độ cứng với các đường gân đồng tâm làm giảm biến dạng khi chuyển động ở tốc độ cao, kết hợp cùng 2 củ treble 7.7cm có màng loa cực mỏng và nhẹ cho dải âm cao tươi sáng, chi tiết.

  Cục đẩy công suất BIK VM420A kết hợp với vang số chỉnh cơ BIK BPR-6000 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Cùng micro không dây BCE U900 Plus X thiết kế đẹp, hút âm, hỗ trợ người hát tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !