KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Mẫn tại Hải Dương

Vinakaraoke4 năm trước419 lượt xem

Bộ dàn karaoke gia đình anh Mẫn tại Hải Dương với mức chi phí 2x đồng được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu BIK. Bộ dàn đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng, phù hợp không gian giải trí gia đình.

  Sau khi chọn lựa và tham khảo nhiều nơi anh đã lựa chọn Vinakaraoke và tìm được bộ karaoke mà mình ưng ý nhất cho chất lượng hoàn hảo với mức đầu tư chỉ 2x triệu đồng. Bộ dàn có khả năng mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất, phù hợp hát karaoke, nghe nhạc trong không gian gia đình từ 25-30m2.

  Sau khi lắp đặt bộ dàn gia đình anh Mẫn đã tiến hành test thử bộ dàn và gửi đến toàn thể đội ngũ kỹ thuật viên những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Mẫn gồm có:

  - Loa karaoke BIK BJ-S968 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  - Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  - Micro không dây BIK BJ-U550 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã nghiên cứu, kết hợp với không gian, yêu cầu về âm nhạc nên đã lựa chọn cặp loa karaoke BIK BJ-S968 (bass 30cm)  sang trọng và chắc chắn phù hợp không gian gia đình anh Mẫn. 

  Đặc biệt với cấu tạo 5 loa cho 3 đường tiếng, gồm 1 loa bass 30cm - 2 loa mid 10cm - 2 loa treble 7.7 cm hội tụ đầy đủ các dải âm: thấp, trung bình, cao, cho âm thanh rõ ràng, chi tiết trong và mượt mà nhất.

  Dàn karaoke gia đình anh Mẫn

  Dàn karaoke gia đình anh Mẫn h2

  Dàn karaoke gia đình anh Mẫn h3

  Dàn karaoke gia đình anh Mẫn h5

  Dàn karaoke gia đình anh Mẫn h6

  Cục đẩy công suất BIK VM620A sử dụng toàn bộ hệ thông linh kiện hiện đại, công suất hoạt động  600W x 2 kênh khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động kéo cặp loa karaoke cực tốt.

   Vang số BIK BPR-8500, giúp xử lý và khuếch đại âm thanh cực hay kết hợp với micro không dây BIK BJ-U550 hút âm, hát nhẹ, hỗ trợ người hát tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời nhất.

  Đừng chần chừ nữa hãy đến ngay Vinakaraoke hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !