KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Lưu tại Bình Dương

Vinakaraoke2 năm trước263 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Lưu tại Bình Dương được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng Domus, BKSound, Paramax Bảo Châu Elec đã lựa chọn kỹ lưỡng và phối ghép theo tiêu chuẩn mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo. Bộ dàn phù h

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Lưu. Chỉ với mức đầu tư hợp lý  khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị  Loa karaoke Domus , Digital Karaoke Power Amplifier BKSound, Loa sub Paramax Sub thiết kế hiện đại, trình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Lưu quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Lưu gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6100: 2 chiếc 

  + Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 5500 : 1 bộ gồm Ampli và 2 micro

  + Loa sub Paramax Sub 2000New : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn Loa karaoke Domus DP6100 được thiết kế khá sang trọng, được sử dụng ở các phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh. Đây là một trong những mẫu loa Full bán chạy nhất năm 2020 tại Bảo Châu Elec.

  Thiết kế với bass 25cm, công suất trung bình là 250W, cho âm thanh hay khi hát karaoke ở không gian từ 20-25m2.

  Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 5500 - Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 250W/CH. Kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC.

  Bộ dàn còn sở hữu Loa Paramax Sub 1000New đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  ⭐⭐ Xem thêm: Loa karaoke hay nhất hiện nay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !