Khám phá dàn karaoke gia đình anh Long tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước344 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Long tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu RCF, AAP, Crown, JBL...cho chất âm hay, giải trí ấn tượng. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia

  Nhận được sự tin tưởng của gia đình anh Long Vinakaraoke đã lắng nghe nguyên vọng và yêu cầu để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bộ dàn được phối ghép chuẩn xác, thử nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình anh Dũng, sở hữu các thiết bị âm nhạc đến từ thương hiệu nổi tiếng RCF, AAP, Crown, JBL... chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị, hoàn hảo nhất. 

  Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn đảm bảo quá trình vận chuyển, lắp đặt luôn đảm bảo theo chuẩn kỹ thuật, đúng quy trình, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Qúa trình thi công lắp đặt được gia đình anh Long theo dõi và Vinakaraoke rất vui mừng nhận được những nhận xét tích cực. 

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Long gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Crown Xli2500 : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9600 : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  + Bộ nguồn AAP P8 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke RCF CMAX 4112 là một trong những dòng sản phẩm mới được cho ra mắt thị trường thuộc thương hiệu RCF xuất xứ Italia. Thiết kế ấn tượng, lắp đặt sang trọng trong phòng khách gia đình anh Long.

  Sở hữu thiết kế hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

  Dàn karaoke gia đình anh Long h1

  Dàn karaoke gia đình anh Long h2

  Dàn karaoke gia đình anh Long h3

  Dàn karaoke gia đình anh Long h4

  Dàn karaoke gia đình anh Long h5

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Crown Xli 2500 và vang số AAP K9600 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng

  Combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  => Tư vấn: Micro không dây hay nhất

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !