KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Hiệp tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước537 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hiệp tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép thành công từ các thương hiệu Domus, BIK, BKSound cho chất âm trong sáng, chân thực với mức giá chỉ 2x triệu đồng.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có: Loa karaoke Domus ,Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Hiệp đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hiệp gồm có

  + Loa karaoke Domus DP6120: 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A: 1 chiếc

  + Vang số BKSound DSP9000 Plus: 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke Domus DP-6120 cho công suất trung bình của loa là 400W bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

  Với cấu tạo 2 loa, 2 đường tiếng cho công suất trung bình của loa là 400W bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

  Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất BIK VM620A khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số BKSound DSP9000 Plus xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke gia đình chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !