Khám phá dàn karaoke gia đình anh Hiệp tại Bình Dương

Vinakaraoke3 năm trước330 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hiệp tại Bình Dương được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu Domus, BIK, Paramax, Alto. Bộ dàn phù hợp với không gian giải trí gia đình, hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Hiệp và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn karaoke. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của loa karaoke Domus, Cục đẩy công suất BIK ,Vang số Alto, Loa sub Paramax, Micro không dây BIK chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh Hiệp đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Thắng gồm có:

  - Loa karaoke Domus DK612 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  - Vang số Alto AK600 : 1 chiếc

  - Loa sub Paramax 1000 New : 1 chiếc

  - Micro không dây BIK BJ-U550 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sở hữu cặp loa karaoke Domus DK612 - thương hiệu Nhật, mới ra mắt năm 2020 sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng đây là sự lựa chọn thích hợp cho không gian karaoke với diện tích 20-30 m2 như gia đình anh Hiệp.

  Với cấu tạo với 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm loa bass đường kính 30 cm và loa treble 3,8 cm giúp tái tạo âm thanh đầy đủ mọi dải tần. Loa bass cho âm thanh trầm chân thực, chi tiết, khi xuống thấp không xảy ra ù rền. Loa treble cho âm cao trong sáng, mượt mà, không xuất hiện hú rít khi âm lượng thay đổi đột ngột.

  Cục đẩy công suất 2 kênh BIK VM620A hoạt động mạnh mẽ, mang đến năng lượng tuyệt vời cho hệ thống âm thanh, loa sub Paramax Sub-1000 New là mẫu loa siêu trầm chủ động, được thiết kế với loa woofer có đường kính 3 tấc (300mm) kết hợp với ampli gắn sẵn bên trong, có công suất đỉnh lên đến 500W.

  Vang số Alto AK600 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng kết hợp cùng Micro không dây BIK BJ-U550 hút âm, hát nhẹ, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Để có cơ hội sở hữu hệ thống âm thanh, dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !