Khám phá dàn karaoke gia đình anh Dũng tại Hải Phòng

Vinakaraoke3 năm trước366 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Dũng tại Hải Phòng sở hữu các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu BIK, BKSound , BCE thiết kế đẹp mắt, hát karaoke, nghe nhạc tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí có diện tích 20-25m2.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có : Loa karaoke BIK, Cục đẩy công suất BIK , Vang số BIK, Loa sub BKSound , Micro không dây BCE chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Dũng đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Dũng gồm có:

  + Loa karaoke BIK BSP 410 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW612-C : 1 chiếc 

  + Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke BIK BSP 410 là dòng sản phẩm loa được thương hiệu BIK nổi tiếng của Nhật Bản mới cho ra mắt thị trường.

  Với thiết kế  2 loa, 2 đường tiếng cho chất âm sống động, mạnh mẽ mà loa mang lại đáp ứng mọi nhu cầu nghe nhạc, hát karaoke trong không gian 15-20m2.

  Dàn karaoke gia đình anh Dũng h2

  Dàn karaoke gia đình anh Dũng h3

  Dàn karaoke gia đình anh Dũng h1

  Dàn karaoke gia đình anh Dũng h4

  Cục đẩy công suất BIK VM620A làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh cho bộ dàn kết hợp cùng loa sub BKSound SW612-C được thiết kế sang trọng, cấu tạo loa bass 30cm, cho công suất lớn, giúp bổ sung âm trầm, cho bộ dàn karaoke sử dụng hay và mạnh mẽ hơn. 

  Vang số BIK BPR-8500 giúp xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng và micro không dây BCE U900 Plus X hiện đại, chất lượng sẽ mang đến trải nghiệm hát karaoke chuyên nghiệp.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !