KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Dũng tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước429 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Dũng tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép thành công từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ JBL và BKSound đem lại sự hài lòng, thích thú cho gia đình.

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Dũng. Chỉ với mức đầu tư hợp lý  khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị Loa karaoke JBL ,Digital Karaoke Power Amplifier BKSound, Loa sub JBL trình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Dũng quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Dũng gồm có

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke JBL XS12 cấu tạo gồm 2 củ loa, bao gồm 1 loa bass 30cm và 1 loa treble màng polymer JBL 2414H-C 2.5cm, cho ra âm thanh toàn dải với 2 đường tiếng tách bạch, không hề lẫn lộn, chồng chéo nhưng vẫn có sự hỗ trợ, hoàn quyện uyển chuyển, thể hiện tốt mọi dòng nhạc hay chất giọng.

  Được trang bị mức công suất liên tục 350W và có thể đạt cực đại lên đến 1400W nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong những phòng karaoke gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp...

  Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 - Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 750W/CH. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC...

  Loa sub JBL A120P tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe  nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  ⭐⭐ THAM KHẢO THÊM: Loa B&O Beolit 20 chính hãng Đan Mạch

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !