KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Đại ở Thạch Thất, HN

Vinakaraoke4 năm trước598 lượt xem

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Đại ở Thạch Thất, HN được Vinakaraoke tư vấn và lắp đặt chuẩn kỹ thuật, hát karaoke cực hay. Sở hữu các thiết bị cao cấp chắc chắn bộ dàn sẽ làm người chơi hài lòng.

  Nhận được sự tin tưởng và hài lòng anh Đại đã quyết định tới Vinakaraoke để sử dụng dịch vụ tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những yêu cầu mong muốn của khách hàng để đảm bảo mang đến hệ thống âm thanh phù hợp và chất lượng nhất. Bộ dàn karaoke của gia đình anh Đại được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ các thương hiệu vô cùng nổi tiếng: RCF,  Klipsch, Famousound, Bksound, BCE, Việt KTV.

  Bộ dàn đã đáp ứng mọi tiêu chí cả về thẩm mỹ, chất lượng mang đến và mức chi phí phù hợp nhất của gia đình anh Đại.

  Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Đại gồm: 

  Loa RCF Emax 3112 : 2 chiếc
  + Loa sub điện Klipsch R120SW : 1 chiếc
  + Cục đẩy công suất Famousound 7208 : 1 chiếc
  + Vang số Bksound X6 Luxury : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch : 1 chiếc
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB: 1 chiếc

  Điểm nổi bật nhất của bộ dàn là sự có mặt của cặp loa RCF Emax 3112. Là sản phẩm đến từ thương hiệu RCF đình đám của Ý, loa có cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm mang khả năng tái tạo âm thực sự ấn tượng. Người dùng sẽ được trải nghiệm âm thanh chuẩn Ý chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

  Đóng vai trò không hề nhỏ trong bộ dàn, loa Sub điện Klipsch R120SW mang đến cho hệ thống âm thanh dải trầm ở dải tần thấp, giúp âm thanh đầu ra thêm trầm ấm, mạnh mẽ, trạm đến trái tim người nghe. Cục đẩy công suất Famousound 7208 kết hợp với vang số Bksound X6 Luxury đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

  Chuyên nghiệp như ngoài quán, đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB là đầu karaoke hiện đại, với dung lượng ổ cứng lớn giúp lưu trữ được lượng bài hát lớn, mang đến nguồn nhạc đầu vào chất lượng cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Người dùng có thể sử dụng dễ dàng khi chọn bài hát, tìm kiếm ca sỹ, bài hát... vô cùng nhanh chóng.

  Bạn đàn muốn sở hữu dàn karaoke chính hãng, chất lượng, hay nâng cấp bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp hơn hãy nhanh chóng liên hệ hotline 1900 0255 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !