Khám phá dàn karaoke gia đình anh Cường tại Phú Thọ

Vinakaraoke2 năm trước268 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Cường tại Phú Thọ được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép thành công từ các thiết bị âm nhạc chính hãng Domus, BKSound, BIK, BCE..mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình.

  Anh Cường  đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke với mong muốn tìm được bộ dàn karaoke hay tốt nhất với mức chi phí cực tiết kiệm. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đã phối ghép thành công bộ dàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cả thẩm mỹ, khả năng trình diễn của khách hàng.

  Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho tất cả khách hàng những thiết bị âm nhạc chính hãng, tốt nhất, những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Niềm tin của tất cả khách hàng là động lực to lớn dành cho toàn bộ nhân viên Vinakaraoke. 

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Cường gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM630A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

  + Loa sub điện BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 Plus (Version 2) : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke Domus DP6100 được thiết kế khá sang trọng, được sử dụng ở các phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh. Đây là một trong những mẫu loa Full bán chạy nhất tại Bảo Châu Elec. Thiết kế với bass 25cm, công suất trung bình là 250W, cho âm thanh hay khi hát karaoke ở không gian từ 20-30 m2.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM630A và vang số BKSound X6 Luxury giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Loa sub điện BIK BJ-W66 Plus và Micro không dây BCE U900 Plus (Version 2) đặc biệt mang đến sự hoàn hảo cho bộ dàn, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tưu vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  ⭐⭐ THAM KHẢO THÊM: 28+ Loa B&O Đan Mạch nghe nhạc cực hay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !