KM Header

Hướng dẫn sử dụng Loa Marshall Stanmore 2 dễ dàng trong phút mốt

Vinakaraoke5 tháng trước115 lượt xem

Chiếc Loa Marshall Stanmore 2 là một siêu phẩm loa đến từ nhà Marshall với nhiều ưu điểm vượt trội mà bất cứ người yêu âm thanh nào cũng mong muốn được sở hữu.

  Loa Marshall Stanmore 2 được tích hợp nhiều tính năng hiện đại ưu việt nhất như: kết nối không dây chuẩn xác, âm thanh hoàn hảo. Đây cũng là sản phẩm bắt kịp xu hướng và cung cấp âm thanh mạnh mẽ với vẻ ngoài thiết kế cực đẹp. Và nhiều khách hàng chưa biết cách sử dụng loa trơn tru, và thuận tiện nhất nên Vinakaraoke sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết dưới đây.  

  Hướng dẫn sử dụng loa marshall stanmore 2

  Qua hướng dẫn ở phần trên bạn đã có thể thoải mái sử dụng Marshall Stanmore 2 nhưng nếu bạn vẫn chưa thể kết nối Bluetooth một cách trơn tru thì hãy tiếp tục đọc bài viết và thực hiện theo hướng dẫn:

  Đầu tiên: Nhấn giữ ít nhất/cỡ 2 giây trên nút Bluetooth của loa. Lúc này sẽ thấy đèn nhấp nháy báo hiệu là chức năng Bluetooth đã được bật.
  Bước hai: Bật Bluetooth trên smartphone hoặc laptop (bất cứ thiết bị nào mà bạn sử dụng). Rồi vào cài đặt, trong danh sách kết nối thì chọn tên của loa Marshall Stanmore 2 rồi connect bằng cách chấp nhận kết nối.
  Bước ba: Hoàn tất việc phát nhạc và bắt đầu thưởng nhạc thông qua chiếc loa bluetooth chính hãng cao cấp này.

  Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth với loa Marshall Stanmore 2 đã được mô tả chi tiết ở đây. Tận dụng chức năng Bluetooth sẽ giúp ích cho việc không cần mang dây cắm rườm rà. Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn không bị ngắt quãng và cần kết nối qua giắc cắm 3.5mm thì làm theo bước sau:

  Bước 1: Cắm dây 3.5mm vào khu vực có ghi nhãn AUX trên thiết bị điện tử của bạn
  Bước 2: Đầu còn lại cắm vào đầu ra âm thanh trên loa
  Bước 3: Kiểm tra xem đã kết nối ổn định chưa, hãy đảm bảo là không bị hở dây. Bây giờ bạn đã có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc trên loa Marshall Stanmore 2 rồi!

  Vinakaraoke đã hướng dẫn bạn cách sử dụng  Stanmore 2  qua bài viết trên  nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần hướng dẫn thêm về cách sử dụng sản phẩm thì có thể liên hệ qua hotline: 1900 0255  chúng tôi vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !