Hướng dẫn chọn bài hát trên màn hình cảm ứng đầu vietktv

Vinakaraoke4 năm trước17420 lượt xem

Gia đình bạn đang sử dụng dàn karaoke có đầu vietktv và màn hình cảm ứng nhưng chưa biết sử dụng như thế nào. Cách chọn bài hát ra sao, điều khiển đầu như thế nào để chọn được bài hát nhanh nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn chọn bài há

   

  - Chọn bài hát trên đầu Vietktv theo chữ cái: Khi bạn muốn chọn ca khúc mình hát thì bạn tìm theo tên bài hát dựa vào chữ cái rất dễ dàng.Ví dụ như: muốn chọn bài “ Trót yêu” bạn có thể tìm theo chữ cái là T Y.

  - Đầu Vietktv có thể chọn theo tên ca sỹ hay bạn nhạc: Bạn chọn các bài hát theo tên ca sỹ mà mình thích và chọn tất cả các ca khúc của ca sỹ đó.

  - Khi muốn chọn  nhạc theo thể loại: trẻ, vàng hay nhạc đỏ, bạn cũng làm tương tự chọn thể loại nhạc và chọn tất cả các ca khúc thể loại đó trên đầu Vietktv.

  - Cách nữa đó là bạn chọn bài hát trên đầu vietktv theo mã số của bài hát: Mỗi bài hát sẽ có một mã số trên hệ thống, Bạn nhấn theo mã đố để chọn bài.

  - Đầu Vietktv bạn còn có thể chọn bài hát theo ngôn ngữ: Tiếng anh việt, hàn, nhật để hát.

   

  Trên đây là 5 cách đơn giản để bạn dễ dàng tìm bài hát mình yêu thích một cách nhanh nhất, ngoài ra bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính để chọn bài. Tham khảo bài viết chọn bài qua bàn phím máy tính.Hướng dẫn cách chọn bài hát trên đầu Vietktv trên bàn phím máy tính

  Có nhiều khách hàng muốn chọn bài trên bàn phím máy tính khi sử dụng đầu Vietktv nhưng không biết phải sử lý như thế nào, nên đã gọi điện cho chúng tôi như tư vấn giúp đỡ.
   

   

  Sau khi chọn được 1 list danh sách các bài hát yêu thích để hát thì bạn cũng có thể thay đổi chọn bài nào hát trước bài nào hát sau dễ dàng nhờ vào nút “Ưu tiên”

  Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị....

  Thông qua công USB trên đầu Vietktv bạn có thể dễ cập nhật hay xóa đi những bài hát, nhóm nhạc, dòng nhạc mình không thích.

  Trong bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn ở mức căn bản nhất, hy vọng giúp bạn phần nào trong cách sử dụng đầu karoake này. Nhìn chung nhà sản xuất đã thiết kế trình điều khiển tương đối dễ sử dụng và bằng tiếng việt nên việc sử dụng chúng tôi nghĩ là hoàn toàn dễ dàng và bạn có thể làm được.

  Chúc bạn luôn thành công.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !