KM Header

Hướng dẫn cách lắp đặt và phối ghép loa Paramax D-2000s

Vinakaraoke3 năm trước969 lượt xem

  Loa PARAMAX D-2000S được thiết kế dáng loa đứng, thuận tiện trong việc bố trí loa ở nhiều vị trí trên bề mặt phẳng.

  huong-dan-lap-dat-paramax-2000s

  Để loa D-2000S hoạt động với hiệu quả tối ưu:

  + Nên đặt loa có hướng cố định, 2 loa không quay mặt vào nhau, khoảng cách tối thiểu giữa 2 loa là 2.5m, khoảng cách tối thiểu giữa loa với tường sau là 0.5m, với tường bên là 1m.

  + Nên chọn Amplifier hoặc Receiver của các thương hiệu có uy tín với công suất thực từ 100 - 200 watts mỗi kênh để ghép với loa PARAMAX D-2000S.

  + Sau khi cố định vị trí của loa và hoàn tất quá trình đấu nối, Quý khách cần điều chỉnh nút âm lượng (VOLUME) về mức nhỏ nhất (MIN) trước khi bật nguồn điện và nguồn phát tín hiệu (ví dụ đầu karaoke). Hãy từ từ tăng mức

  VOLUME đến mức độ nghe vừa phải, sau đó kiểm tra âm thanh phát ra từ các loa và loa siêu trầm (nếu có). Quá trình thử âm thanh lần đầu tiên có thể sẽ mất nhiều thời gian nhưng Quý khách cần kiên nhẫn để có được hiệu quả như mong muốn.

  Những dòng loa Paramax hay nhất giá tốt nhất hiện nay

  Những dòng loa Paramax hay nhất giá tốt nhất hiện nay

  Xem thêm những dòng loa karaoke và loa nghe nhạc Paramax hay nhất hiện nay đang được nhiều gia đình sử dụng
   

  Thông tin bảo hành loa Paramax D 2000S

  Loa PARAMAX D-2000S được bảo hành 24 tháng tính từ ngày Quý khách mua sản phẩm nhưng không quá 30 tháng từ ngày xuất kho của Paramax Corporation.

  a. Phương thức bảo hành:

  - Phương thức 1: Khi mua sản phẩm, Quý khách kích hoạt tem SMS ngay để cập nhật trực tiếp thời hạn bảo hành sản phẩm vào hệ thống bảo hành của PARAMAX. Thời hạn bảo hành của sản phẩm đó được tính từ ngày Quý khách mua sản phẩm và kích hoạt tem SMS thành công. Kích hoạt bảo hành sản phẩm điện tử bằng tin nhắn SMS theo cú pháp: CHG<dấu cách>PARAMAX<dấu cách> điền MÃ SỐ THẺ CÀO dán trên sản phẩm gửi 8077.

  - Phương thức 2: Trong trường hợp Quý khách không kích hoạt bảo hành theo phương thức 1 thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đó sẽ được tính từ ngày xuất kho căn cứ trên hệ thống quản lý của Paramax Corporation.

  b. Điều kiện bảo hành sản phẩm:

  + Quý Khách đã kích hoạt bảo hành sản phẩm thông qua tem SMS tại thời điểm mua sản phẩm.

  + Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí theo đúng thời hạn quy định nếu:

  - Tem SMS không bị mất, rách hoặc mất chữ.

  - Tem mã số kiểm soát sản phẩm trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

  Sản phẩm phải còn nguyên trạng, chưa bị can thiệp, sửa chữa bởi các cơ sở hoặc cá nhân không thuộc hệ thống Trung tâm bảo hành và hệ thống Trạm bảo hành ủy quyền của Paramax Corporation.

  c. Các trường hợp không được bảo hành miễn phí:

  + Sản phẩm sẽ không được bảo hành miễn phí nếu sử dụng sai kỹ thuật, bị rơi vỡ, ẩm ướt, kết nối sai nguồn điện, thiết bị phối ghép bị hư hỏng hoặc không tương thích...

  + Không đủ điều kiện bảo hành sản phẩm theo khoản b nêu trên.

  + Hết thời hạn bảo hành sản phẩm theo quy định.

  Đối với các sản phẩm không được bảo hành miễn phí vì các lý do nêu trên, Paramax Corporation sẽ nhận sửa chữa tính phí tùy theo tình trạng và mức độ hư hỏng.

  Xem các dòng loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

  Xem thêm các dòng loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

  Hãy đến cùng Bảo Châu Elec để cảm nhận tất cả những dòng loa nghe nhạc hay nhất hiện nay. Tất cả những dòng loa nghe nhạc này đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng âm thanh cực hay, giá thành tốt nhất thị trường. 
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !