KM Header

Hướng dẫn cách đấu nối Amply kết nối hợp với loa siêu trầm

Vinakaraoke4 năm trước83204 lượt xem

  Bạn đã biết cách đấu nối ampli kết hợp loa siêu trầm đem lại cho Dàn Karaoke gia đình một chất lượng đỉnh cao hay chưa. Nhớ nhé đã có loa siêu trầm kết hợp thì tiếng âm thanh sẽ đậm chất và tuyệt vời hơn rất nhiều. Ở bài viết này Vina karaoke xin Hướng dẫn cách đấu nối Amply kết nối hợp với loa siêu trầm. Hi vọng sẽ giúp quý khách 1 phần nào đang tìm hiểu cơ chế đấu nối. Đầu tiên chúng ta nên để ý nguyên tố quan yếu nhất cần xem xét khi kết hợp một  amply và loa siêu trầm là sự kết nối của chúng khi hoạt động. Kết nối các bộ khuếch đại để loa siêu trầm là khá dễ dàng để làm, nhưng mô hình khác nhau và một số loại khác nhau của các nhà sản xuất có thể có vấn đề về việc xứng . Điều này có nghĩa rằng nếu bạn chọn các bộ khuếch đại không chuẩn xác và phối hợp loa siêu trầm, bạn có thể thấy rằng chúng sẽ không làm việc với nhau, mà hay gặp nhất là chúng không hoạt động hoặc âm nhạc bạn nghe được sẽ rất khó nghe. Hãy kiểm tra thật kỹ và nhờ người có nhiều kinh nghiệm tham vấn cho mình để tìm thấy sự kết nối hoàn hảo nhất.

  Cập nhật giá Amply Jarguar 2016

  Cập nhật giá Amply Jarguar mới nhất

  Một số dòng Amply Jarguar đã thay đổi giá bán trên thị trường âm thanh. Bảo Châu ELEC là đơn vị đầu tiên cập nhật giá bán Amply Jarguar 2016.
   
  Bất ngờ giá bán Amply Jarguar 203N năm 2016

  Bất ngờ giá bán Amply Jarguar 203N mới nhất

  Năm 2016, Sau hàng loạt thiết bị karaoke ra mắt thị trường. Hãng Jarguar Suhyoung bất ngờ điều chỉnh giá bán Amply Jarguar 203N.
   

  Đơn giản là khi bạn có một Ampli Jarguar 203N tiêu thụ điện năng 200watts ở 8ohm, bạn cần chọn một  loa siêu trầm 200watts ở 8ohm, tỉ dụ như loa siêu trầm S15 200watts ở 8ohm.  hoặc 2 loa siêu trầm mỗi loa 100watts ở 4ohm. Đây chỉ là cách đơn giản đối với những người mới vào ngành để bạn có thể hiểu, ngoại giả bạn còn cần quan tâm đến một vài chi tiết khác nữa để có thể có sự kết hợp ăn ý giữa amply karaoke và loa siêu trầm.

  subwoofer_1

  Hiệp với đầu ra

  Điều tiếp theo mà bạn nên coi xét là ampli karaoke và loa siêu trầm có đưa ra chất lượng âm thanh tốt nhất . Nếu amply là quá mạnh cho loa siêu trầm , hệ thống loa của bạn sẽ không được hưởng lợi từ các hỗ trợ mà bạn đã đưa vào bộ khuếch đại . Nếu trái lại là đúng , và loa siêu trầm là quá mạnh mẽ cho amply, bạn có thể thấy rằng các loa siêu trầm đích thực lấn át amply và gây thiệt hại cho nó. Điều này cũng là không tốt vì nó có tức thị số tiền mà bạn đã chi cho các bộ khuếch đại sẽ bị phao phí .

  Để bảo đảm rằng hai thành phần của hệ thống loa siêu trầm và amply của bạn là hoàn toàn tốt để được kết nối với nhau , rà xếp hạng khả năng tương hợp cho các sản phẩm và tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia trong lĩnh âm thanh nếu bạn cần thêm thông báo.

   

  Kích tấc và thiết kế

  Tùy thuộc vào bao nhiêu không gian bạn có cho một loa siêu trầm , vỏ bọc và amply, bạn có thể cần phải hạn chế các tùy chọn theo kích tấc của các đối tượng . Giữa ba thành phần khác nhau , nó có thể là tương đối dễ dàng cho một amply và Loa karaoke siêu trầm nhưng cần được đặt trong một không gian đủ rộng. Nếu không gian quá rộng thì âm thanh sẽ bị loãng, còn nếu không gian nhỏ sẽ khiến người nghe cảm thấy bức bối và chói tai. Vì vậy,bạn cần đo lường không gian mà bạn có kế hoạch để sử dụng trước khi mua hàng.

  Kết hợp một amply và một loa siêu trầm có thể mất một số kỹ năng và cần nhẫn nại. Những nhà tham mưu và những người có kinh nghiệm trong ngành âm thanh được biết đến cũng phải qua nhiều nghiên cứu và thất bại để có thể biết được loại loa siêu trầm và amply nè hợp với nhau.

  Bạn đang băn khoăn không biết cách lắp đặt, thi công cũng như cách căn chỉnh Dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh sao cho hay nhất cũng như tận dụng tối đa các công năng mà dàn karaoke bạn đã mua.

  Mẹo lắp đặt loa siêu trầm tuyệt vời cho dàn karaoke

  Mẹo lắp đặt loa siêu trầm tuyệt vời cho dàn karaoke

  Bạn mới mua một Sub. Bạn đang nghĩ đơn giản chỉ cần cắm vào là có thể hoạt động. Bạn đang tìm hiểu Mẹo lắp đặt loa siêu trầm tuyệt vời cho dàn karaoke. Bạn đã tìm được chưa.
   
  Tham khảo thêm một số mẫu loa sub - siêu trầm cực hay khác

  Tham khảo thêm một số mẫu loa sub - siêu trầm cực hay khác

  Bảo Châu Elec có rất nhiều mẫu loa sub quý khách có thể tham khảo. Những mẫu loa siêu trầm tới từ những thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Polk audio, Yamaha, AAD hay B&W... Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều chính hãng, chất lượng cao, bảo hành theo nhà sản xuất và giá thành rất hợp lý. 
   
  Xem loa karaoke hay nhất Hạ Giá tại đây

  Xem loa karaoke hay nhất Hạ Giá tại đây

  Loa karaoke chính hãng giá rẻ nhất đang được bán tại Bảo Châu Elec và đang được hạ giá trong thời gian có hạn. Hãy xem ngay để mua về cho gia đình nhé.
   

  Cục đẩy công suất

  Tin Liên Quan

  2 Bình luận bài viết

  • Đ... Đotrungđuc

   Tôi muốn khảo và mua

   Trả lời23-02-2019 20:21:41
  • Đ... Đotrungđuc

   Mình cũng mua cái ampli rồi cũng muốn mua một cục trầm nữa và muốn kết nối kraook sin tư vấn và hỗ trợ được không mà thông tin địa chỉ ở đâu vậy cho tôi biết

   Trả lời23-02-2019 20:20:28