Hướng dẫn Cách chọn dàn karaoke phổ biến

Vinakaraoke3 năm trước2522 lượt xem

  Bạn yêu ca hát, đang cần trang bị cho nhà mình một Dàn Karaoke đẹp mà giá cả hợp lý. Vina karaoke xin chia sẻ các ban cách chọn dàn loa karaoke phổ biển nhất hiện nay để quý khách có thể trang bị cho mình. Để có dàn hát karaoke, bạn cần sắm một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh gồm: micro, amply jarguar karaoke và bộ Loa karaoke chuyên dụng. Chúng ta có thẻ lựa chọn mua nguyên bộ từ nhà sản xuất hoặc mua sắm riêng từng từng phần của các thương hiệu khác nhau.

  Xem thêm các sản phẩm Đầu karaoke chất lượng cao khác.

  Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm, thương hiệu và giá cả khác nhau khiến bạn bối rối. Do bạn không năm rõ được kỹ thuật, với trường hợp này bạn có thể mua nguyên một bộ Dàn karaoke gia đình. Bởi khi mua dàn karaoke nguyên bộ nó sẽ đảm bảo tính đồng bộ các thông số kỹ thuật để cho ra dàn karaoke có các thành phần linh kiện tương thích với nhau.

  Một lời khuyên nhỏ của chúng tôi dành cho bạn đó là không nên chọn những hiệu lạ chưa từng nghe tới, có giá rẻ. Bạn nên chọn những thương hiệu có uy tín như:

  Loa karaoke hàn quốc
  Loa karaoke nhật
  Loa BMB chính hãng
  Loa BMB
  Loa karaoke mỹ
  Loa bose
  Loa Jbl
  Loa Boston
  Loa AAD
  Loa siêu trầm karaoke 
   Loa siêu trầm điện
  - Đầu karaoke Vod , California
  - Amply karaoke Jarguar, Crowns, Amply CAVS
  - Micro Shure

  Nhưng tại sao chúng ta vẫn hay thắc mắc với số tiền khoảng 15 – 40 triệu để có một dàn karaoke chất lượng khá mà hát không hay bằng ở ngoài quán. Điều này cũng dể hiểu, bởi các cơ sở kinh doanh karaoke sử dụng bộ dàn lắp ghép từ các thành phần khác nhau để cho ra dàn âm thanh hay nhất. Các cơ sở kinh doanh cùng những người sành về âm thanh luôn chọn cách mua bộ dàn karaoke lắp ghép từ những thành phần khác nhau. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi người ráp phải có kiến thức về đồ điện tử, âm thanh và chi phí cho bộ dàn này cao hơn so với nguyên bộ. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: cách sắp xếp và điều chỉnh âm thanh cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp

  Tuy nhiên chúng tôi nhà lắp đặt dàn Karaoke  để đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ thì các bạn nên mua sản phẩm dàn Karaoke của các đơn vị uy tín vì hiện nay sản phẩm nhái rất nhiều. Khi các bạn đến các đơn vị này các bạn còn được tư vấn chọn dàn

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !