KM Header

Hướng dẫn cách chỉnh Âm Thanh Karaoke hát hay như ca sỹ

Vinakaraoke4 năm trước100802 lượt xem

  Ngành giải trí, du lịch, đem lại cho chúng ta những món ăn tinh thần sau những ngành làm việc mệt nhọc, xua ta cái nắng nóng, ôi bức mùa hè, những công việc bừa bộn bằng cách hát cho nhau nghe những bản nhạc trữ tình, những ca khúc bạn yêu thích. Muốn hát hay bạn phải có 1 dàn karaoke phù hợp với mình. Khi đã có dàn, bạn cũng nên chọn những bộ micro tốt để phục vụ chất giọng của bạn. Làm sao để chọn được những bộ Micro tốt giá rẻ tại Hà Nội. Vina Karaoke xin chia sẻ quý khách cách chọn mua Micro tốt giá rẻ. Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều hãng Micro có tên tuổi để hát Karaoke cho gia đình như Shure, Senneisher, Electro Voice…. Dưới đây là 1 vài lời khuyên mà Vina karaoke muốn đưa cho các bạn tham khảo để lựa chọn ra cho mình 1 chiếc micro phù hợp.

  Bất ngờ giá bán Amply Jarguar 203N năm 2016

  Bất ngờ giá bán Amply Jarguar 203N giá tốt

  Năm 2017, Sau hàng loạt thiết bị karaoke ra mắt thị trường. Hãng Jarguar Suhyoung bất ngờ điều chỉnh giá bán Amply Jarguar 203N.
   
  Ngắm nhìn Amply Jarguar Pro-series KM thế hệ mới

  Ngắm nhìn Amply Jarguar Pro-series KM thế hệ mới

  Amply Jarguar đã tung ra thị trường dòng Ampply Jarguar Pro-Series thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội so với dòng Jargura cũ. Cùng ngắm nhìn các dòng Amply Jarguar PRO – Series KM tại Bảo Châu ELEC
   

   

  Thứ 1: Nên chọn Micro khoảng bao nhiêu tiền là vừa?
  Theo chúng tôi thì tỷ lệ đầu tư cho từng thành phần dàn karaoke gia đình như sau: loa (40%), ampli hoặc mixer(15%), đầu đĩa (25%), micro (20%). Loa và ampli nên dùng loại chuyên cho Karaoke, loại nghe nhạc hay xem phim mang qua dùng chung không hợp lắm. Nói chung, một dàn tầm trên 10 triệu 1 chút thì bạn nên dành ra độ 2tr mua mic. Khi mua bạn nên bảo người bán là cho test ít nhất 2 cặp khác nhau để đưa ra so sánh và lựa chọn (Chú ý là 2 cặp khác nhau nhưng tiền thì ngang ngang nhau nhé).

  Thứ 2: Test như thế nào?

  Khi bạn mua Micro dây hoặc micro không dây ở cửa hàng hoặc ở Vina karaoke bạn nên chọn ra 2 bộ và mang ra để test. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cách căn chỉnh để cho Mic hát hay như chỉnh Echo, Repeat, Delay… 

  Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay nhất

  Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay nhất

  Hướng dẫn cách chỉnh amply karaoke gia đình hay nhất giúp bạn hát hay hơn. Cách chỉnh amply đơn giản và dễ dàng do đó vấn đề chỉnh amply karaoke ai cũng có thể làm được
   
  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản amply đúng cách

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản amply đúng cách

  Nhiều người cho rằng việc tắt mở các thiết bị âm thanh là môt việc đơn giản. Nhưng đối với amply karaoke thì nên chú ý một số vấn đề sau nếu không bạn sẽ làm hỏng chiếc amply bất cứ lúc nào!
   

  Cầm Mic thử giọng bằng cách nói:”1,2,3,4,5,6..” và hát thử 1 bài yêu thích xem tiếng có trong, rõ và không rè, tiếng ấm và hát mất ít sức (không phải mất nhiều hơi khi hát)
  Cái test cuối cùng và quan trọng nhất: giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của mic. Với test này bạn sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi mic. So sánh luôn độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Mic loại thường có thể hát rất tốt nếu mic gần miệng ít hơn 3 cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm, và độ 15cm thì chẳng còn nghe tiếng gì cả.

   

  Thứ 3: Cầm mic đi vòng vòng, kiếm chỗ nào có vật cản để test xem receiver có đủ mạnh không. Thử giọng nói bằng “1,2,3,4,5,6, ùm – ngậm miệng, suỵt – nghiến răng cho hơi phát ra từ kẽ răng” Razz Hát thử một bài ưa thích xem tiếng của cái nào trong, rõ, không rè, ấm hơn và hát ít phải gắng sức hơn.
  Thứ 4: Phải test cả 2 mic để tránh trường hợp 1 cái hoạt động tốt, cái kia lại không. Cửa hàng nhăn nhó thì mặc kệ họ Smile) Chọn ra ít nhất 2 bộ mang về nhà so sánh.
  Thứ 5: Tại nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ, chủ yếu nghe micro. Nên cắm vào cùng chỗ (VD: mic 1 và mic 2 chung line mix). Cố gắng dành ít nhất 30′ để test chứ không quyết định ngay sau khi hát thử vài câu. Giống như đi tìm hiểu người yêu vậy, có thể khi bắt đầu ghét thậm tệ nhưng dần dần mới phát hiện ra các điểm hay ho Smile
  Thứ 6: Hát thử nửa bài bằng mic này, nửa bài bằng mic kia để lấy kết quả. Xong hát một câu bằng mic A, một câu mic B để so sánh lập tức. Sau đó tắt nhạc, chỉ để mở micro và hát trơn xem cái nào cho ra tiếng vừa tai bạn hơn.
  Thứ 7: Cái test cuối cùng và quan trọng nhất: giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của mic. Với test này bạn sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi mic. So sánh luôn độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Mic loại thường có thể hát rất tốt nếu mic gần miệng ít hơn 3 cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm, và độ 15cm thì chẳng còn nghe tiếng gì cả.

  Đến với Vina karaoke bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi hoàn hảo như:

  • Sản Phẩm Luôn là nhiều nhất, thật nhất
  • Chúng tôi có thế nào trên web thì Showroom cũng có như vậy
  • Giá bán của chúng tôi luôn là tốt nhất, cạnh tranh nhất
  • Setup Dàn Karaoke cho Kinh Doanh, Gia đình với số lượng bằng nhiều công ty khác cộng lại.
  • Nhân viên tư vấn, Căn chỉnh Karaoke có chuyên môn và kỹ thuật nhiều năm trong nghề
  • Chúng tôi miễn phí nhân công lắp đặt dàn Karaoke.
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kinh 30Km
  Tin Liên Quan

  2 Bình luận bài viết

  • N... Nguyen van thiet

   Doi a co di chinh nhạc ko vay

   Trả lời17-05-2019 21:01:19
   b... baochau QTV

   Chào anh,bên em không di chỉnh nhạc anh nhé

   Trả lời17-05-2019 21:06:13
  • Đ... Đổng điêu

   Tôi có bộ mixer yamaha MG82cx.giờ nên mua main đẩy loại nào cho hợp.tôi dùng 2 cặp loa 3tat

   Trả lời05-10-2018 19:33:09
   b... baochau QTV

   Chào anh,anh nên ghép với cục đẩy famousound 7406 hàng chính hãng để hát và nghe nhạc được hay nhất anh nhé.Chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://baochauelec.com/cuc-day-cong-suat/4-kenh-famousound-7406

   Trả lời05-10-2018 21:04:45