Hệ thống dòng Amply Jaguar 203 trên thị trường Việt Nam

Vinakaraoke4 năm trước6126 lượt xem

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam đang có khá nhiều các dòng Amply Jarguar thế hệ 203 khác nhau. Từ ký hiệu, tính năng, công suất tới giá cả có sự chênh lệch khá lớn. Đây có thể coi là điều tốt bởi giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọ

   

  Sau đây Bảo Châu ELEC xin "hệ thống dòng Amply Jarguar 203 có trên thị trường Việt Nam". Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm jarguar 203 cũng như có những đánh giá nhất định về dòng Amply karaoke đang nổi đình nổi đám nhất trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke.

  Thứ nhất: Amply Jarguar 203N.

  Đây là dòng Amply nổi bật nhất trong số tất cả các dòng Jarguar, Bởi những tính năng tuyệt vời, cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo. Dòng sản phẩm đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và là dòng sản phẩm chuyên lắp đặt cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình.

  Cũng có lẽ vì sự nổi tiếng của mình  “Jarguar 203N được ví như nổi đình nổi đám” mà các dòng sản phẩm jarguar khác cũng mang thương hiệu 203 không được nổi tiếng hoặc rất ít người biết đến. Tuy nhiên xét 1 cách công bằng thì những dòng Jarguar 203 đều có công suất và tính năng gần tương tư như nhau nên quý khách hãy tham khảo các dòng sản phẩm khác trước khi đưa ra quyết định sở hữu Amply Jarguar.

  Thứ hai: Amply Jarguar 203A:

  Ra cùng thời với dòng 203N đời đầu. Sản phẩm được đánh giá khá cao thời điểm đó. Tuy nhiên với sự lớn mạnh của 203N. Dòng Amply Jarguar 203A đã dần đi vào quên lãnh, và hãng Jarguar đã chính thức khai tử dòng sản phẩm này.

  Và hiện tại trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam chỉ còn xuất hiện Jarguar 203A hàng bãi với chất lượng và chủng loại khác nhau. Chính vì thế quý khách nên lưu ý trước khi quyết định mua dòng 203A

  Thứ ba Amply Jarguar 203XG:

  Dòng sản phẩm vẫn âm thầm tồn tại trên thị trường và chiếm được tình cảm của một bộ phận người tiêu dùng. Qua khảo sản của Bảo Châu ELEC tại một số cửa hàng lớn ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng dòng 203XG vẫn là một trong những mặt hàng bán được. Điều này minh rằng dòng Jarguar 203XG là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

  Hơn giá xét về giá cả thì dòng Jarguar 203XG có giá thấp hơn nhiều so với các dòng jarguar 203 hàng mới khác. Khả năng đây là điểm tạo nên sự khác biệt của 203XG dành cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình.

  Thứ tư Amply Jarguar 203III:

  Là dòng thiết bị thành công thứ hai trong thế hệ các dòng Jarguar 203. Jarguar 203III được đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng, Âm thanh tuyệt vời với Echo cực hay. Công suất phù hợp với tất cả các dòng loa karaoke có trên thị trường dành cho karaoke gia đình.

  Jarguar 203III được coi là sự thay thế hoàn hảo nếu trên thị trường không có dòng Jarguar 203N. Sản phẩm cũng được phân phối độc quyền bởi công ty Komi và được phân phối tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của Bảo Châu ELEC.

  Thứ năm Amply Jarguar 203E

  Là dòng thiết bị xuất hiện trên thị trường muộn nhất, cũng là dòng Jarguar 203 đắt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên dòng 203E lại không có điểm gì mới hay vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm 203 khác. Chính vì thế đến nay dòng sản phẩm này đến nay cũng được ít người quan tâm nhất.

  Tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua dòng 203E cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình của mình. Đây cũng là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Hiện tại dòng sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng, đại lý, showroom của Bảo Châu ELEC. Quý khách có thể đến nghe, hát và trải nghiệm dòng sản phẩm này.

  Trên đây Bảo Châu ELEC đã hệ thống lại toàn bộ các dòng Amply jarguar 203 có mặt trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay.  Mong bài viết sẽ giúp ích phần nào giúp quý khách có thể hiểu và lựa chọn dòng amply cho phù hợp nhất với dàn karaoke của mình.

  Ngoài các dòng sản phẩm về Amply. Bảo Châu ELEC còn phân phối tất cả các dòng thiết bị âm thanh của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Có thể kể đến như Loa karaoke của Nhật, hàn, Mexico, Anh. Hay Micro karaokecủa Mỹ, Nhật, Hàn, Việt Nam, v.v. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý, showroom của Bảo Châu ELEC để trải nghiệm và nghe hát thử.

  Đến với Bảo Châu ELEC quý khách sẽ thực sự được sống trong thế giới âm thanh hoàn mỹ đầy chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam hiện nay chuyên phân phối các thiết bị âm thanh.

  Bảo Châu ELEC rất hân hạnh được phục vụ quý khách.!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !