KM Header

Hệ thống âm thanh phòng họp hội trường

Vinakaraoke4 năm trước5875 lượt xem

  Tư vấn lắp đặtHệ thống âm thanh phòng họp hội trường chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dùng  cho phòng họp hội nghị.

  Địa chỉ uy tín cho khách hàng:

  Lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh bảo hành tất cả các sản phẩm.

  Chuyên lắp đặt âm thanh các hãng như B&W, JBL, Peavey, Yamaha…

  Lắp đặt theo yêu cầu và thiết kế, tư vấn mua sản phẩm hợp lý và phù hợp với không gian, có nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn.

  Giải pháp cho âm thanh phòng họp hội trường cần chú ý những vấn đề sau:

  Xử lý cách âm:

  + Đối với phần vách: Cần sử dụng các vật liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. Ngoài ra cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

  + Đối với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan trọng là phải kín không có khe hở trên trần. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến các khe hở và chọn loại đèn có độ sâu không nhiều để hạn chế việc khoét sâu, chú ý xử lý các mối nối và khe hở để đảm bảo cách âm được hiệu quả.

  + Đối với cửa ra vào và cửa sổ phải xác định và xử lý các khe hở để đảm bảo âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa và cần gắn các dải cao su, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn các nguồn rò rỉ âm thanh.

  Các thiết bị âm thanh

  Đặc biệt còn cần đến hệ thống các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại,... và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

  + Mục đích hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa - đại biểu hoặc các thể loại hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,.... thay đổi thường xuyên công năng phòng họp, thường xuyên di chuyển, thay đổi bố trí vị trí bàn hội họp.

  + Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

  + Micro chủ tọa với chức năng giành quyền ưu tiên, và các micro đại biểu.

  + Chất lượng micro hút âm tốt, tần số đáp ứng tốt.

  + Hệ thống loa và ampli, và xử lý tín hiệu chất lượng cao

  + Hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, Laptop,...

  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Xem thêm những thiết bị âm thanh phòng họp hội trường giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa những thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường, phòng họp chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax... Hãy đến với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
   
  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Xem thêm những dàn âm thanh phòng họp hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Đây là những cấu hình bộ dàn âm thanh phòng họp hội trường chuyên nghiệp đã được chúng tôi lắp đặt thi công tại nhiều công trình. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vẫn miễn phí và xây dựng cho quý khách cấu hình như mong muốn.
   

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !