Giữa loa Bose 301 và JBL E50 nên chọn loại nào cho dàn karaoke gia đình

Vinakaraoke3 năm trước23810 lượt xem

  Xin chào công ty Vina karaoke

  Tôi là 1 dân mới chơi âm thanh nên còn nhiều thiếu xót, niềm đam mê ca nhạc đã và đang ngấm dần vào máu của mỗi con người chúng ta. Hôm trước Tôi vừa mua 1 ampli PA 8800 (1 đầu Arirang 3600 deluxe để hát karaoke tại gia đình (mua amply nghe nhạc sau). Ngoài ra, tôi đang có dự định mua 1 bộ loa (đang lựa chọn cặp loa của Công ty Arirang, Loa 3600, loa bose 301 series IV, V hoặc loa JBL E50) dùng để hát karaoke, sau này mua apmly nghe nhạc sau.

  Bây giờ tôi nên mua 1 cặp loa vừa hát vừa nghe nhạc;  nên mua loa JBL E50 để dùng chung hay phải mua 2 bộ loa riêng biệt? Nếu sau này mua amply thì mua loại nào cho phù hợp với cặp loa trên ? mong công ty tư vấn giúp đỡ tôi để tôi có được Dàn karaoke gia đình hay mà chi phí phù hợp. Xin chân thành cảm ơn công ty.

  Trên thị trường âm thanh có những loa chuyên dùng cho lĩnh vực nghe nhạc, có những loa chuyên dùng cho karaoke, hoặc kết hợp cả hai. Tuy nhiên, để tiện cho việc hát karaoke hoặc nghe nhạc, bạn nên chọn 01 bộ loa chuyên dùng cho cả hai. Tại vì nếu bạn mua 02 bộ riêng biệt thì lúc đang hát karaoke muốn chuyển qua nghe nhạc thì rất bất tiện.
  tu-van-chon-loa-bose-301-hay-jbl-e50-cho-dan-karaoke-gia-dinh

   Còn trường hợp chọn loa Bose 301 series IV hay V hay JBL E50 tùy thuộc vào người sử dụng. Tuy nhiên, loa Bose series IV và V chú ý kỹ thì vẫn có sự khác nhau về chất âm và độ trung thực của nhạc tính.
  tu-van-chon-loa-bose-301-hay-jbl-e50-cho-dan-karaoke-gia-dinh-1 (1)

  Còn giữa Bose và JBL, mỗi hãng đều có một thế mạnh riêng nhưng để chuyên cho karaoke thì Bose vẫn có ưu thế hơn JBL. Hiện nay loa Bose là một trong dòng Loa karaoke cao cấp hàng đầu thị trường .

  Hiện tại trên thị trường có amply Boston Audio, amply chuyên dùng cho karaoke. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm 01 số hãng amply khác. Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên lưu ý về công suất, công suất giữa loa và amply cần tương xứng với nhau âm thanh mới hoàn hảo.

   

  Xem loa karaoke hay nhất Hạ Giá tại đây

  Xem loa karaoke hay nhất Hạ Giá tại đây

  Loa karaoke chính hãng giá rẻ nhất đang được bán tại Bảo Châu Elec và đang được hạ giá trong thời gian có hạn. Hãy xem ngay để mua về cho gia đình nhé.
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !