KM Header

Giới thiệu

Vinakaraoke4 năm trước15807 lượt xem

Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu - Bảo Châu ELEC được biết đến là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp.

Được thành lập từ năm 2005. Với những bước tiến mạnh mẽ trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trong tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh, cùng hệ thống chuỗi Showroom cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao trên Toàn Quốc đã giúp Bảo Châu ELEC vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị âm thanh và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp.

logo-gioi-thieu

Logo Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu

Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, năng lực sẵn có, Bảo Châu ELEC đã tập chung vào đầu tư xây dựng liên kết với các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Lấy “Sự hài lòng của khách hàng làm điểm tự cho sự phát triển”. Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo”, Bảo Châu ELEC đã luôn giữ vững được vị số 1 trong nhiều năm qua.

Đây là niềm tự hào cũng là thử thách không nhỏ đối với Bảo Châu ELEC. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực xây dựng chuỗi hệ thống Showroom trên Toàn Quốc, bên cạnh đó nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Lịch sử hình thành

Khởi nghiệp từ năm 2004 tại một gian hàng nhỏ ở Phúc Diễn – Hà Nội, ban đầu Bảo Châu ELEC chỉ cung cấp một số thiết bị âm thanh karaoke thông dụng trên thị trường Hà Nội lúc bấy giờ và phải cạnh tranh với một số nhà cung cấp lớn trên thị trường.

Bảo Châu ELEC đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả trong giai đoạn vừa làm nghề, vừa kinh doanh và phải tìm hướng đi, tạo sự khác biệt so với các đơn vị khác. Trải qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy trên thị trường chưa có bất kỳ đơn vị nào chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, cũng như chưa có đơn vị nào cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Nhận thấy con đường đi của mình. Bảo Châu ELEC đã quyết định liên kết với các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước chỉ phân phối thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Và đề ra tiêu chí kinh doanh: ‘Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”.

Trải qua hơn 10 năm với sự kiên định trong hướng đi phát triển của mình. Bảo Châu ELEC đã vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Được lắp đặt cho mọi loại hệ thống âm thanh khác nhau từ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, nhà hàng, hội trường, sân khấu, đám cưới, v.v.

Những mốc lịch sử quan trọng.

Năm 2005: Chính thức thành lập thương hiệu Bảo Châu ELEC, và cửa hàng đầu tiên tại Số 19 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Năm 2010: Mở thêm Showroom nữa tại số 14 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội, lần đầu tiên  nhận danh hiệu Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2014: Lần đầu tiên đón nhận doanh hiệu Thương Hiệu – Nhãn Hiệu uy tín.

Năm 2015: Chuyển Showroom số 14 Nguyễn Viết Xuân về Số 9 Giáp Nhất – Nhân Chính - Thanh Xuân – Hà Nội. Mở Showroom đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ở Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM.Lần đầu tiên đón nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và Doanh nhân, doanh nghiệp Asean.

Năm 2016: Mở thêm Showroom tại Hải Phòng.  Chuyển showroom số 9 Giáp Nhất – Nhân Chính - Thanh Xuân – Hà Nội về số 45 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Năm 2017: Mở thêm showroom tại Bắc Ninh và Đà Nẵng. Chuyển Showroom Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM về địa chỉ: số 63 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TPHCM.

Năm 2018: Mở thêm showroom tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

cua-hang-hai-phong

Lĩnh vực hoạt động

Từ một đơn vị chỉ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke. Bằng năng lực sẵn có, cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng, Đến nay Bảo Châu ELEC đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Với những lĩnh vực hoạt động chính như sau:

+ Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…).

+ Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…).

+ Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke.

+ Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.

+ Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.

 

Chích sách chất lượng

Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. Bảo Châu ELEC xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.

Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Bảo Châu ELEC gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Bảo Châu ELEC là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu cao cấp. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Chính vì thế ngay từ khi hoạt động kinh doanh, Bảo Châu ELEC đã đề ra Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”

Sức mệnh: “Đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Bảo Châu ELEC đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

Các thành tích nổi bật

Trải qua 10 năm hoạt động, Bảo Châu ELEC đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh trên Toàn Quốc và đang vươn ra Thế Giới. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, Công ty đã trải qua những khó khăn, vất vả nhất của một công ty còn non trẻ, lại hoạt động trong lĩnh vực còn mới mẻ tại Việt Nam. Bảo Châu ELEC bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Bảo Châu ELEC:

san-pham-chat-luong-gioi-thieu
 

+ Sản phẩm - dịch vụ uy tín năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng bình chọn.
+ Thương hiệu tin dùng thủ đô 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng thủ đô bình chọn.
+ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015
+ Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014, 2015.
+ Doanh nhân, Doanh nghiệp asean 2015

Xong thành tích tốt nhất mà Bảo Châu ELEC luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tốt nhất để không phụ niềm tin của khách hàng.

Qua đây Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên. Bảo Châu ELEC xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đã qua và sẽ mãi luôn đồng hành cùng Bảo Châu ELEC trên chặng đường phát triển sắp tới.

Mục tiêu, định hướng phát triển

Ngay từ khi thành lập đến nay, Bảo Châu ELEC luôn kiên định với mục tiêu và định hướng phát triển của mình. Đó chính là: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Để hoàn thành được mục tiêu trên, Toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang cố gắng, nỗ lực từng ngày hoàn thiện hệ thống Showroom tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, Tìm những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lắp đặt đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, và chế độ hậu mãi.

Định hướng phát triển của Bảo Châu ELEC trong tương lai tới đó là tiếp tục duy trì vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp chuyên nghiệp. Là chỗ dựa vững chắc để vươn ra tầm Thế Giới. Mang thương hiệu, đặc trưng riêng của người Việt Nam giới thiệu tới bạn bè năm châu.

Đối tác

Bảo Châu ELEC là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Để duy trì vị thế của mình cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tại các Showroom của chúng tôi có đầy đủ các thiết bị âm thanh như Amply karaoke, Đầu karaoke, loa karaoke, loa sân khấu hội trường, v.v của các hãng sản xuất khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC.

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

BCEBoseJBLBMBDomusCat KingJarguarMartin,  AudiocenterHanetViệt KTVBTEYamahaJamoShureJarguar SuhyoungParamaxAADArirangBIKDam,  Nikochi

Năng lực dự án

Trong suốt thời gian hoạt động của mình. Bảo Châu ELEC đã thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền của Việt Nam. Từ hệ thống âm thanh karaoke gia đình đến hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng đám cưới đến hệ thống âm thanh hội trường sân khấu.

lap-dat-phong-hat-karaoke

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu thể hiện năng lực thực hiện những dự án thi công – lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp:

Lắp hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp tại Chợ Lễ Hưng Yên 

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho Biệt Thự Tuyên Quang

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke cao cấp cho quán karaoke Men Club Lạng Sơn

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại quán karaoke Newking Vũng Tàu

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke cao cấp của anh tùng thị xã sơn tây, hà nội

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường THPT Lục Nam Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản 3 của Migroup

Lắp đặt 2 bộ dàn karaoke cao cấp cho Cty Sam Sung ở Bắc Ninh

10 phòng hát tiêu chuẩn, chất lượng cao tại Đại Lải

Dự án 10 phòng hát Vip khách sạn 5 sao Sapaly cửa khẩu Lào Cai

Lắp đặt 16 phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke Newking Vũng Tàu

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu biệt thự nhà vườn tại Bắc Giang

Bán bộ dàn âm thanh hội trường ngoài trời chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

Lắp đặt dàn âm thanh cho Bar nhỏ phục vụ du khách nước ngoài

Lắp đặt bộ dàn karaoke cho Bộ Chỉ huy Quân Sự Tỉnh Thái Bình

Công trình 36 phòng karaoke cao cấp tại Ngã Tư Nhổn quán Cha Cha Cha

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại time city

Dự án dàn âm thanh cho trường học, cấu hình cực chuẩn

Lắp đặt âm thanh cho nhà hàng văn hóa Mỹ Latin Club América Latina

Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Tây Ninh

Lắp đặt dàn karaoke gia đình hơn 100tr tại Đông Triều-Quảng Ninh

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai

Dàn nhạc sống đám cưới cực chất hơn 100 triệu

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho cục lưu trữ Hà Nội

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu nghỉ dưỡng Ba Son - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình tại Hồ Tùng Mậu Từ Liêm HN

Lắp đặt hệ thống 10 phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke Noke tại HCM

Lắp đặt bộ dàn karaoke hơn 100 triệu cho gia đình chú Lanh tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm tập gym Koi's tại Quận Gò Vấp TP.HCM

Lắp đặt bộ dàn âm thanh Cat King cho anh Du tại Mường Áng Điện Biên

Lắp đặt 2 phòng hát karaoke kinh doanh cao cấp tại thành phố Nam Định

Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Bình Định

Lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar Winter tại Hồ Chí Minh

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke Paris tại Hưng Yên

Bảo Châu elec lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà chùa Vân Nam

Lắp đặt dàn âm thanh đám cưới khủng cho anh Quyết tại Gia Lai

Lắp đặt dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn tại Thành Phố Cao Bằng

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Tiến tại Ecopark

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Công Ty Việt Phương tại Đồng Văn Hà Nam

Lắp đặt hệ thống 12 phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke The Moon tại Q7 HCM

Lắp đặt dàn karaoke di động siêu Vip cho chú Rôn tại Thừa Thiên Huế

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho chi nhánh công ty Viettel khu vực 1

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho biệt thự ở Huyện Hóc Môn

Một số hình ảnh về Bảo Châu ELEC:

 z768252726136_d7df8c969549b8d8427559c4dad510fe

 Hình ảnh mặt trước của showroom Bảo Châu elec Hà Nội

 z768252678537_6d85bfd2b341b7bac100f9368215f368

63-pho-quang-8

Quầy thu ngân 

b05ff917bdcab8c1244a93fb72dbffcd

Nhân Viên Bảo Châu ELEC text sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng

hinh-anh-nhan-vien-xep-hang-len-xe-di-lap-dat-phong-hat-karaoke

Nhân Viên Bảo Châu ELEC chuẩn bị thiết bị âm thanh lắp đặt cho phòng hát karaoke

 xe-tro-hang-cua-bao-chau-elec

"Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách" là phương châm của Bảo Châu ELEC

xe-van-chuyen-thiet-bi-am-thanh-cho-khach-hang-cua-bao-chau-elec

Xe vận chuyển giao hàng cho khách hàng của Bảo Châu ELEC

 15934078_1387879024617453_1274303682_o

Mọi khách hàng tới với Bảo Châu ELEC đều được nghe thử và kiểm tra chất lượng sản phẩm

mua sam am thanh tai bao chau elec da nang h1

"Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tình với khách hàng". Đó là điểm khác biệt tại Bảo Châu ELEC

z768252650318_3cb00de294ba0a693bf3ce2a7fc4d136

Khách hàng test thử âm thanh tại Showroom Bảo Châu elec Hà Nội

z768252708358_07eaddba54b30b842aeba62463d876bb

Phòng thử chuyên nghiệp được Bảo Châu xây dựng để khách hàng có thể test thử với bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

z768252658553_c3313c4999fcc98f1a01a3332a3130afz768252668571_2354f9d4ffa9671ac04b2b8c02de83c7

z768252690009_1375e4ce67d3723359addf013aad0e75z768252700517_82449f38350a096634ea241d4fbd0f1az768252714382_aa8e577b15f7d5cdfec0408bbbadf42a

63-pho-quang63-pho-quang-363-pho-quang-663-pho-quang-763-pho-quang-9