KM Header

Giả thương hiệu Bảo Châu Elec để lừa đảo

Vinakaraoke10 tháng trước6201 lượt xem

  Bảo Châu ELEC là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu được thành lập từ năm 2005 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là phân phối bán lẻ thiết bị âm thanh chính hãng và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp. Bảo Châu ELEC luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ tốt và những sáng tạo trong định hướng trải nghiệm dịch vụ âm thanh giải trí chất lượng cao. 

  Trong suốt quá trình 13 năm hoạt động của mình. Bảo Châu ELEC khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn lên tới nhiều nước trên Thế Giới.

  logo-gioi-thieu

  Hiện nay có một số cá nhân, tổ chức đã lợi dụng thương hiệu của Bảo Châu Elec để giả mạo cung cấp các thiết bị âm thanh không chính hãng gây ảnh hưởng tới độ uy tín, mất niềm tin của khách hàng dành cho Bảo Châu Elec. 

  Dưới đây là một số hình ảnh và Video về hành vi giả mạo thương hiệu Bảo Châu ELEC để bán hàng. Quý khách nên lưu ý để tránh một số trường hợp đang tiếc xảy ra.  

  MUA HÀNG ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ - COI CHỪNG MẮC BẪY GIAN THƯƠNG

  gia-mao-thuong-hieu-bao-chau-elec-pts-1gia-mao-thuong-hieu-bao-chau-elec-pts--2gia-mao-thuong-hieu-bao-chau-elec-pts--3gia-mao-thuong-hieu-bao-chau-elec-pts-4

   

  Bên cạnh đó chúng tôi cảnh báo tới những ai đã và đang có ý định giả mạo thương hiệu Bảo Châu ELEC để hoạt động kinh doanh gây ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng và ảnh hưởng tới uy tín của Bảo Châu Elec. Tất cả các thông tin, nội dung chúng tôi đưa lên Website đã đăng ký bảo hộ Pháp Luật.

  Hiện tại Bảo Châu Elec có 5 Showroom âm thanh:

  1. HÀ NỘI

  ĐC: Số 45 Trung Kính, Cầu Giấy

  SĐT: 024 3859 5555

  2. HẢI PHÒNG

  ĐC: Số 260 Văn Cao, Ngô Quyền

  SĐT: 0225 652 7777

  3. TP HCM

  ĐC: Số 63 Phổ Quang, Tân Bình

  SĐT: 028 3990 1456

  4. BẮC NINH

  ĐC: Số 23 Lý Anh Tông, TP Bắc Ninh

  SĐT: 0222 247 3555

  5. ĐÀ NẴNG

  ĐC: 72 Hàm Nghi- Thanh Khê- Đà Nẵng

  HOTLINE: 1900 0255

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZNQMF8NNPNDOrocQPdrz2w

  Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelec/

   

  =>Các bộ dàn karaoke gia đình hay nhất click xem ngay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !