KM Header

FPT sử dụng hệ thống loa nào cho công nghệ xem phim mới

Vinakaraoke4 năm trước3454 lượt xem

  Có rất nhiều đối tác đang thắc mắc với chúng tôi rằng  FPT sử dụng hệ thống loa nào cho công nghệ xem phim mới. Ở bài viết này chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn. Cũng rất may mắn công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp lắp đặt hệ thống âm thanh cho tập đoàn FPT nên vấn đề quý khách hỏi chúng tôi được chúng tôi trả lời nhanh chóng. Ngoài thú vui hát karaoke với việc sử dụng kết hợp những chiếc ampli karaoke chất lượng và hoàn hảo thì người dùng còn hướng đến công nghệ xem phim chuẩn. Gần đây FPT nghiên cứa và phát triển thành công nghệ HD trên FPT Play HD. Đây là một bước đột phá trong không gian giải trí của gia đình bạn.

  Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về hệ thống âm thanh 5.1 và so sánh giữa 2 chế độ xem phim SD và HD.

  1. Hệ thống âm thanh 5.1

  Hệ thống âm thanh 5.1 là gì? Hiểu nôm na là: Hệ thống âm thanh 5.1 nghĩa là có 5 loa vệ tinh và 1 loa bass. Cụ thể bao gồm: 1 loa siêu trầm (loa sub: xem thêm loa sub BW 604), 1 loa center, 2 loa trước (ront), 2 loa sau (rear).

  Đây là một hệ thống âm thanh dùng để xem phim, sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.  Với những bộ phim hành động. Lúc này người xem sẽ cảm nhận được âm thanh thực nhất với từng loại hành động.

  loa-sub-bw-604

  FPT rất thông minh khi cho ra một sản phẩm FPT Play HD, là 1 sản phẩm thông minh, cũng như khả năng xử lý âm thanh 5.1 rất tốt ra bộ dàn loa 5.1, giúp bạn xem phim, giải trí trên FPT Play HD 1 cách hoàn hảo nhất.

   2. So sánh chế độ xem phim SD và HD.

  Để hiểu đơn giản, các bạn có thể hiểu ngắn gọn như sau: SD là kỹ thuật hiển thị độ nét tiêu chuẩn. HD là kỹ thuật hiển thị độ nét cao.

  Chi tiết hơn:

  - HD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh High Definition nghĩa là độ nét cao hay Độ phân giải cao.

  - SD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Standard Definition nghĩa là độ nét tiêu chuẩn.

  loa-sub-bw-604-1

  Truyền hình HD trên FPT Play HD có độ phân giải rất cao, vì vậy, số lượng các điểm ảnh của HD cao hơn nhiều so với SD, dẫn đến việc HD sẽ cho các hình ảnh có độ phân biệt chi tiết cao hơn rất nhiều so với SD trên các tivi thông thường. Kết hợp hệ thống âm thanh 5.1 với FPT Play HD bạn sẽ sở hữu một màn hình sắc nét với hình ảnh chuẩn HD

   

  Bên cạnh đó, rất nhiều các chương trình truyền hình sản xuất theo công nghệ HD hỗ trợ âm thanh lập thể 5.1, chính vì thế ngoài việc phát hình HD, FPT Play HD còn hỗ trợ âm thanh 5.1 mang lại về hình ảnh và chất lượng âm thanh rất tốt, do đó FPT Play HD cũng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều, so với SD trên tivi thông thường không sử dụng FPT Play HD.

  Đây là một sản phẩm với giá cả không quá cao so với người tiêu dùng, mà lại mang lại 1 hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng nhất!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !