KM Header

Dòng loa BMB CSE sắp có mặt tại Việt Nam

Vinakaraoke2 năm trước3029 lượt xem

  Tin vui đối với dân yêu âm thanh karaoke cao cấp Việt Nam đó là dòng loa karaoke cao cấp mới ra mắt trên thị trường sắp có mặt tại Việt Nam với phong cách thiết kế hiện đại, khác xa so với các dòng loa BMB trước đó. Về công suất, chất lượng của loa cũng được nâng lên một tầm cao mới.

   

  Dự án sản xuất dòng loa karaoke BMB CSE được khởi xướng từ đầu năm 2014 với mục tiêu thay đổi chất lượng âm thanh karaoke, hướng tới âm thanh karaoke cao cấp từ kiểu dáng, mẫu mã tới chất lượng âm thanh.

   

  loa-bmb-cse

   

  Cuối năm 2014 vừa qua BMB CSE đã chính thức ra mắt ở thị trường nhật bản và tại các nước lớn trên thế giới. Đã được đông đảo khách hàng yêu thích và đón nhận, đây cũng thực sự là bước tiến vượt bậc của hãng sản xuất loa BMB nói riêng và nghành âm thanh karaoke nói chung.

  Theo mối quan hệ lâu năm của công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC với hãng loa BMB thì sắp tới giới âm thanh karaoke Việt Nam sẽ có bước thay đổi vượt bậc, dòng loa BMB CSE sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

  Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để đưa dòng loa karaoke chất lượng tốt nhất hiện nay về Việt Nam, thỏa mãn niềm yêu thích âm thanh karaoke chất lượng cao.

   

  Hi vọng trong thời gian tới các cửa hàng, đại lý của Bảo Châu ELEC sẽ được bày bán các dòng sản phẩm BMB CSE. Mong quý vị và các bạn yêu thích loa karaoke chất lượng cao quan tâm, tới cửa hàng trải nghiệm thử chất lượng của loa BMB CSE.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !