KM Header

Dòng đầu karaoke nào đang hiện đại nhất 2015 (Phần 1)

Vinakaraoke4 năm trước6315 lượt xem

  Hôm nay Bảo Châu ELEC xin giới thiệu tới quý vị và các bạn những ai yêu thích âm thanh karaoke chất lượng cao, hay những ai đang có nhu cầu mua bộ dàn karaoke cao cấp một số dòng đầu karaoke hiện đại nhất tại thị trường âm thanh karaoke Việt Nam hiện nay.

   

  Tính đến tháng 8 năm 2015, theo nghiên cứu và tìm hiểu về dòng đầu karaoke trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bảo Châu ELEC nhận thấy có sự thay đổi vượt bậc so với các dòng đầu của năm 2014, khi hàng loạt các hãng sản xuất đầu karaoke cho ra mắt các dòng đầu karaoke cao cấp với chất lượng âm thanh tuyệt vời, hình ảnh FULL HD 1080P, dung lượng bài hát lên tới hàng trục nghìn bài hát nhằm thỏa nhu cầu của khác hàng.

  dau-karaoke-hien-dai-nhat-hien-nay

  Bảng xếp hạng này là do Bảo Châu ELEC nghiên cứu. cũng như đã trải nghiệm qua, và theo nhận định của chúng tôi. Hi vọng bài viết này sẽ là tài liệu tham khảo cho quý khách hàng trong việc lựa chọn đầu karaoke cao cấp.

  Xếp thứ nhất: đầu karaoke HANET KARAOKE HD10S

  Với rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao lại xếp HANET KARAOKE HD10S xếp thứ nhất? Bởi với giới âm thanh thì dòng đầu karaoke này xuất hiện khá lâu rùi từ đầu năng 2014? Chẳng nhẽ hiện tại bây giờ chưa có một dòng đầu karaoke nào có thể vượt qua HANET KARAOKE HD10S.

   

  Quả thật như thế, Theo đánh giá riêng của Bảo Châu ELEC thì hiện tại chưa có bất kỳ một dòng đầu karaoke nào có thể sánh ngang với dòng đầu HANET này.

  Quả thật Hãng ĐẦU HANET đã cho ra một loại đầu karaoke quá tuyệt vời, từ mẫu mã thiết kế, tới chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời.

  Để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, quý khách có thể tìm hiểu HANET KARAOKE HD10S tại Vinakaraoke.vn

  Xếp thứ hai: ĐẦU KARAOKE ARIRANG SMARTK

  Xếp thứ hai phải kể đến chính là dòng đầu karaoke Arirang Smartk một trong những dòng đầu karaoke hiện đại nhất hiện nay, không chỉ ở chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh mà còn ở số lượng bài hát vô đối với dung lượng ổ cứng lên tới 6T.

  Có thể nói hãng Arirang đã có một bước tiến vượt bậc khi cho ra dòng đầu karaoke thế hệ mới hiện đại nhất. Nó khác xa so với các dòng đầu karaoke trước của hãng, cũng là dòng sản phẩm khẳng định thương hiệu Việt.

  Khi nó được sánh ngang so với các dòng đầu karaoke hiện đại nhất trên thế giới, nói không hoa khi dòng đầu karaoke Smartk là một trong những dòng đầu karaoke hiện đại nhất hiện nay.

  Với việc ra mắt vào đầu tháng 4 vừa qua, đến nay dòng sản phẩm đã có một lượng người quan tâm và sử dụng đông đảo bởi những tính năng nó mang lại, cộng thêm giá thành hợp lý vừa túi người tiêu dùng.

  Để tìm hiểu thêm về tính năng, chức năng, cũng như ưu điểm của dòng đầu karaoke này, quý vị và các bạn có thể tìm hiểu ĐẦU KARAOKE ARIRANG SMARTK tại Vinakaraoke.vn.

  Trên đây là 2 trong số những dòng đầu karaoke hiện đại nhất 2015 mà Bảo Châu ELEC muốn gửi tới quý khách hàng. Mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem bài viết những dòng đầu karaoke hiện đại nhất 2015 phần 2 để biết thêm những dòng đầu karaoke nào hiện nay đang là dòng đầu tốt nhất, hiện đại nhất, được yêu thích nhất.

   

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !