KM Header

Đổi loa cũ lấy loa mới – Ưu đãi 1- 0-2 chỉ có duy nhất tại Bảo Châu Elec

Vinakaraoke4 năm trước533 lượt xem

  Siêu ưu đãi, cơ hội vàng duy nhất chỉ có tại Bảo Châu Elec. Các khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu sản phẩm loa Domus mới tinh thông qua chương trình “ Đổi loa cũ lấy loa mới” . Đừng chần chừ nữa, tới ngay Bảo Châu Elec để được là 1 trong người may mắn được hưởng ưu đãi.

  Chương trình siêu khuyên mãi chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 26/6 đến hết 28/6 ( thứ 6 đến chủ nhật tuần này). Chương trình ưu đãi Thu cũ đổi mới Loa Karaoke áp dụng cho tất cả loa cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa ( trừ loa bluetooth, loa vi tính) đổi lấy loa Domus 6100-6120.

  Âm nhạc đã trở lên vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người dân. Việc sở hữu dàn karaoke giờ đây là rất cần thiết, hát karaoke giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, giúp chúng ta có những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất và đặc biệt là các thành viên trong gia đình sẽ gần nhau hơn. Trong dàn karaoke thiết bị quan trọng nhất phải kể tới loa karaoke.

  Loa karoke chất lượng, có khả năng mang đến chất âm tuyệt vời thì dàn âm thanh mới có thể hoàn thiện nhất. Nhưng khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì sẽ có những vấn đề mà loa sẽ gặp phải như: loa bị cháy, bị hỏng, chất âm không còn được như cũ, loa không còn đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc của người chơi…Khi đó thì chúng ta cần phải nghĩ tới việc thay thế những bộ loa karaoke khác chất lượng hơn, tốt hơn.

  Biết được nhu cầu cần thiết đó của người tiêu dùng, Bảo Châu Elecđã đưa ra chương trình “ siêu tiết kiệm”  “ Thu cũ đổi mới loa karaoke – Lấy loa Domus 6100-6120”. Bảo Châu Elec cam kết tất cả sản phẩm đổi trong chương trình là hàng chính hãng 100%.

  Khách hàng có cơ hội được sở hữu cặp loa Domus với giá đổi siêu tốt:

  Loa karaoke Domus 6100

  = =>> Giá đang khuyến mãi 9.490.000đ giá trị chỉ còn 7.700.000đ

  Loa karaoke Domus 6120

  = =>> Giá đang khuyến mãi 12.490.000đ giá trị chỉ còn8.800.000đ

  Khách hàng lưu ý:

  - Chương trình Thu cũ đổi mới loa karaoke chỉ diễn ra trọng 3 ngày từ26/6đến 28/6

  - Áp dụng cho các khách hàng đến đổi tại cửa hàng, không áp dụng online

  - Chỉ có duy nhất30 đôi loa, nhận đặt cọc với khách muốn giữ sản phẩm.

  - Mỗi khách hàng chỉ được đổi 1 đôi loa.

  Bảo Châu Elecluôn lắng nghe và đưa ra những chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Chương trình Thu cũ đổi mới loa karaoke sẽ góp phần mang đến cho người dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng, thay đổi hoàn hoàn bộ dàn karaoke của gia đình với mức chi phí siêu tiết kiệm.

  Khách hàng chỉ cần mang cặp loa không còn sử dụng được tới Bảo Châu Elec và đáp ứng đủ các lưu ý trên thì sẽ có cơ hội sở hữu cặp loa Domus 6100-6120 chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất chỉ duy nhất tại Bảo Châu.

  Bảo Châu Elec là hệ thống âm thanh lớn nhất cả nước, với 9 Showroom trên toàn quốc chắc chắn sẽ đảm bảo đá ứng mọi nhu cầu mua sắm của tất cả khách hàng trên cả nước. Bảo Châu cam kết tất cả sản phẩm phân phối trên thị trường đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chế độ bảo hành chất lượng.

  Chỉ có duy nhất30 cặp loadành cho các khách hàng nhanh nhất. Hãy nhanh tới các Showroom Bảo Châu Elecđể có cơ hội nhận ưu đãi hoặc khách hàng có thể đặt cọc trước để giữ sản phẩm. Hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc nhanh chân ghé showroom hệ thống Bảo Châu Elec trên toàn quốc để được trải nghiệm mọi dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !