KM Header

Dịch vụ tư vấn, cung cấp, lắp đặt âm thanh hội trường tại Bảo Châu ELEC

Vinakaraoke4 năm trước6110 lượt xem

  Dịch vụ tư vấn, cung cấp, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới tại Bảo Châu ELEC

  Bạn đang tìm hiểu về dàn âm thanh hội trường, sân khấu ngoài trời   Bạn cần tư vấn âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời, âm thanh đám cưới   Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế  Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu ELEC.

  Trong những năm gần đây, xã hội đã có những bước phát triển vượt bậc, đi kèm với nó đó là nhu cầu vật chất và tinh thần cũng tăng lên đáng kể ở mọi mặt của cuộc sống. Và không tránh khỏi đó chính là nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới.

  Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của quý khách, mà hiện tại chưa có một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới nào có thể đáp ứng nhu cầu hệ thống âm thanh cao cấp chuyên nghiệp. Đây cũng là điều trăn trở của Bảo Châu ELEC mấy năm gần đây.

  he-thong-am-thanh-hoi-truong

  Bộ dàn âm thanh hội trường do Bảo Châu ELEC cung cấp

  Trải qua quá trình nghiên cứu thị trường, nhu cầu của khách hàng, cũng như tìm hiểu những dòng thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới tốt nhất trên thế giới để đưa về Việt Nam. Hôm nay Bảo Châu ELEC xin trận trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ mới của chúng tôi đó chính là:” Dịch vụ tư vấn, cung cấp, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới tại Bảo Châu ELEC”.

  Bộ dàn âm thanh biểu diễn sân khấu do Bảo Châu ELEC thiết kế

   

  Với dịch vụ này chúng tôi hi vọng những cuộc họp hội nghị, những buổi biểu diễn sân khấu ngoài trời, sân khấu đám cưới sẽ có được âm thanh cao cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay, để thỏa mãn nhu cầu nghe âm thanh chất lượng cao với những thiết bị âm thanh tốt nhất, hiện đại nhất, giá thành phải chăng nhất Hiện Nay.

  Mời quý khách hàng xem thử bộ dàn âm thanh hội trường của chúng tôi đã lắp đặt:

  Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến thiết bị âm thanh hội trường sân khấu ngoài trời và trong nhà, âm thanh đám cưới, âm thanh hội thảo cho tất cả các khách hàng liên hệ với Bảo Châu ELEC.  Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh hội trường thì tại Bảo Châu ELEC chúng tôi có cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh hội trường của các hãng sản xuất thiết bị lớn trong vào ngoài nước.

  Bảo Châu ELEC còn sẵn sàng phục vụ lắp đặt các thiết bị âm thanh cho phòng họp, cho sân khấu, cho đám cưới, cho hội thảo. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên.

   
  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa những thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax... Hãy đến với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
   
  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Đây là những cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đã được chúng tôi lắp đặt thi công tại nhiều công trình. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vẫn miễn phí và xây dựng cho quý khách cấu hình như mong muốn.
   

  Giới thiệu về Bảo Châu ELEC:

  Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu – Bảo Châu ELEC là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, bán buôn, bán lẻ, lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới.

  Được thành lập từ năm 2005, Sau 10 năm hoạt động công ty chúng tôi đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hàng triệu các thiết bị âm thanh khác nhau, lắp đặt hàng vạn bộ dàn karaoke cho các phòng hát karaoke kinh doanh, phòng hát karaoke gia đình (cả bình dân và cao cấp), lắp đặt hàng nghìn hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội nghị, sân khấu, đám cưới.

  Với tiêu chí:”Niềm tin khác khách hàng là điểm tựa để phát triển”. Đến nay Bảo Châu ELEC là địa chỉ mua thiết bị âm thanh tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Với mong muốn đem sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng, Chúng tôi luôn cung cấp hàng chính hãng có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối, tem bảo hành của Bảo Châu ELEC, đặc biệt mỗi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có tem bảo hành 1 năm trở lên.

  Với slogan: “Bảo Châu ELEC – Nghe là Hay, Hát là Mê”. Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra những thiết bị âm thanh mới nhất, hiện đại nhất, tốt nhất, giá hợp lý nhất giới thiệu tới quý vị và các bạn. Hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới mà quý khách cần.

   
   

  Quy trình tư vấn, cung cấp, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới tại Bảo Châu ELEC.

  Là Công ty cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khi quý khách có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới mà liên hệ với Bảo Châu ELEC. Quý khách sẽ được phục vụ theo một quy trình mà chúng tôi đã đặt ra nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho quý khách. Quy trình gồm 4 bước chính sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

  Bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn các thiết bị âm thanh có tại cửa hàng của chúng tôi, Quý khách hãng liên hệ với các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm theo số điện thoại trên. Chúng tôi luôn có 4 nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng từ 8h 00 sáng tới 21h tối tất cả các ngày trong tuần.

  Bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, hay có nhu cầu mua bộ dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới. Quý khách có thể đặt hàng theo 4 cách sau:

  ===>>>  Cách 1: Tới các cửa hàng của chúng tôi để đặt hàng trực tiếp. 

   

  ===>>>  Cách 2: Quý khách có thể đặt những mặt hàng quý khách cần trên các website của công ty chúng tôi. Bảo Châu ELEC sau khi nhận được đơn hàng sẽ liên hệ lại với quý khách theo địa chỉ quý khách đã đặt hàng để xác nhận lại thông tin cũng như đưa ra thời gian giao hàng và một số điều kiện giao hàng (đối với những khách hàng ở xa).

  ===>>>  Cách 3: Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đặt hàng trực tiếp, số điện thoại Bảo Châu ELEC đã giới thiệu ở trên.

  ===>>>  Cách 4: Quý khách có thể đặt hàng qua mail của công ty chúng tôi. Hiện tại Công ty chúng tôi chỉ chấp nhận đặt hàng qua 1 mail duy nhất đó chính là: BaoChauELEC@gmail.com

  Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khác, Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách thêm một lần nữa để xác nhận lại thông tin quý khách đặt hàng, thời gian giao hàng, quy trình giao hàng, quy trình nhận tiền, cũng như giới thiệu một số chương trình ưu đãi có tại cửa hàng. Ngoài ra còn phổ biến một số thông tin cần thiết cho quý khách hàng, với mong muốn đem sự chuyên nghiệp của mình làm hài lòng quý khách.

  Bước 2: Khảo sát, Báo giá, Ký hợp đồng.

  Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, đối với những khách hàng có nhu cầu, hoặc những đơn vị có nhu cầu lắp đặt các thiết bị âm thanh cho phòng họp, cho hội nghị, cho sân khấu, cho đám cưới của mình. Bảo Châu ELEC sẽ phải khảo sát không gian, diện tích phòng đặt thiết bị âm thanh, cũng như không gian sân khấu, và nhu cầu của quý khách để tư vấn những thiết bị tối ưu nhất vừa giảm chi phí cho quý khách vừa đảm bảo âm thanh chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất.

  ky-hop-dong

  Sau khi khảo sát xong Bảo Châu ELEC sẽ báo giá từng thiết bị âm thanh khác nhau, cũng như báo giá công lắp đặt, vận chuyển cho quý khách. Nhằm mang lại tính minh bạch, tạo niềm tiên cho quý khách hàng.

  Khi hai bên đã nhất trí sẽ Ký hợp đồng. Với những đơn vị, hay những đối tác cần ký hợp đồng, Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên cùng ký. Bảo Châu ELEC chịu hoàn toàn trách nhiệm với pháp luật nếu chúng tôi làm sai như hợp đồng đã ký. Như vậy chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng.

  Bước 3: Tiếp hàng triển khai hợp đồng:

  Đúng thời gian, địa điểm đã ký kết hợp đồng. Nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu ELEC sẽ vận chuyển thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới tới và tiến hành lắp đặt như hai bên đã thỏa thuận ký hợp đồng từ trước.

  Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu, gửi phiếu bảo hành, và bàn giao tiền.

  Sau khi các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi lắp đặt xong sẽ bàn giao cho quý khách. Và quý khách sẽ nghiệm thu, đạt đúng tiêu chuẩn như đã ký kết chúng tôi sẽ gửi phiếu bảo hành và quý khách bàn giao tiền.

  Trên đây là quy trình tư vấn, cung cấp, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới tại Bảo Châu ELEC. Với quy trình này chúng tôi hi vọng sẽ đem lại sự tin tưởng của quý khách.

   

  Một số thiết bị âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới tại Bảo Châu ELEC:

  Tại các cửa hàng của Bảo Châu ELEC hiện nay, chúng tôi có hầu hết các loại thiết bị của các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước mà trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu một số thiết bị nổi trội hiện đang được sử dụng nhiều nhất cho phòng họp, hội nghị, sân khấu, đám cưới.

  bo-dan-am-thanh-hoi-truong

   

  Những thiết bị âm thanh do Bảo Châu ELEC cung cấp

  Bộ dàn âm thanh cơ bản trong đám cưới do Bảo Châu ELEC tư vấn

  Thứ nhất: Loa hội trường, loa sân khấu

  Loa hội trường, loa sân khấu là thiết bị âm thanh cực kỳ quan trọng trong hệ thống bộ dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu. Nó quyết định đến hội trường, phòng họp, hội thảo, sân khấu, đám cưới của quý khách có đủ âm lượng không, hay âm thanh vang có sâu rộng không, hay nghe có phù hợp không? Chính vì thế mà lựa chọn thiết bị loa hội trường, loa sân khấu sao cho phù hợp là cực kỳ quan trọng.

  Hiện tại theo kinh nghiệp của Bảo Châu ELEC thì có 2 thương hiệu loa hội trường, loa sân khấu được tin dùng nhiều nhất đó chính là loa hội trường YAMAHA và loa hội trường JBL. Trong đó dòng JBL là dòng được sử dụng nhiều nhất bởi nó thích hợp không chỉ cho hội trường mà còn thích hợp cho sân khấu, đám cưới.

  Đã rất nhiều khách hàng, đơn vị được chúng tôi tư vấn dùng loa hội trường JBL, loa sân khấu JBL, loa đám cưới JBL bởi công suất cao, có thể phủ âm thanh trong một không gian rộng. JBL cũng cho phép bạn chơi những bản nhạc remix hay nhạc sàn cực mạnh như Vũ trường.

  Không chỉ có thế dòng JBL còn có mẫu mã thiết kế đẹp có thể bố trí ở mọi không gian, diện tích khách nhau. Hơn nữa mẫu mã cũng cực kỳ đa dạng cho phép phù hợp với không gian nhất định.

  Với những hội trường lớn, phòng họp rộng, sân khấu lớn, và đám cưới thì đã có dòng loa hội trường jbl srx 725 (dòng loa có công suất mạnh nhất hiện nay). Hay với những ai thấy loa JBL srx 725 công suất quá lớn thì có thể dùng loa jbl srx 715 (Công suất nhẹ hơn nhưng vẫn thuộc dòng loa có công suất lớn). Với những phòng họp, hội nghị, sân khấu nhỏ có thể dùng đôi loa jbl jrx 115 là thích hợp nhất.

  Thứ hai: Amply hội trường, Amply sân khấu.

  Là một trong những thiết bị âm thanh không thể thiếu được trong bộ dàn âm thanh hội trường, bộ dàn âm thanh sân khấu, chính vì thế mà việc lựa chọn Amply cũng cực kỳ quan trọng. Tùy vào không gian, diện tích của phòng họp, hội trường, hay tùy vào mục đích mà nên sử dụng loại Amply nào phù hợp nhất.

  amply-hoi-truong-san-khau

  Theo đánh giá của Bảo Châu ELEC thì dòng Amply đang được sử dụng nhiều nhất chính là dòng amply jarguar. Bởi mẫu mã, công suất đa dạng có thể phối kết hợp được với nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng.

  Ngoài ra còn một số dòng amply khác cũng có thể kết hợp làm bộ dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu. như có thể kể đến amply california (Phục vụ cho âm thanh có diện tích nhỏ và vừa), amply arirang (Phục vụ cho âm thanh có không gian diện tích nhỏ)

  Thứ ba: Bàn Mixer hội trường, sân khấu.

  Là một trong những thiết bị hay được sử dụng trong các quán vũ trường, quán bar nay sản phẩm được kết hợp vào bộ dàn âm thanh hội trường, và đã trở thành một thiết bị không thể thiếu được trong bộ dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu. Bởi bàn mixer giúp điều chỉnh, thay đổi âm thanh một cách hay nhất. Với bàn mixer quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ vang, độ trong, độ mượn của âm thanh.

  Hiện tại dòng mixer được tin dùng nhiều nhất chính là các sản phẩm của dòng mixer YAMAHA. Đây cũng là dòng mixer mà Bảo Châu ELEC khuyên quý khách nên chọn lựa cho bộ dàn âm thanh hội trường hay bộ dàn âm thanh sân khấu, bộ dàn âm thanh đám cưới của quý khách.

  Thứ tư: Cục đẩy công suất

  Là thiết bị tối quan trọng, thiếu thiết bị này coi như bộ dàn âm thanh hội trường của quý khách chỉ đạt 50% hiệu quả. Sở dĩ như thế bởi Cục đẩy công suất sẽ giúp âm thanh của bạn đạt công suất gấp đôi thập chí gấp ba bình thường. Nói như thế đủ để quý khách hiểu sự quan trọng của thiết bị này như thế nào rùi.

  Về cục đẩy công suất thì thường dân trong nghề hay chọn và tư vấn cho khách hàng hai dòng cục đẩy công suất chính đó là cục đẩy công suất dòng YAMAHA và dòng cục đẩy CROWN. Với nhiều mẫu mã sản phẩm cho quý khách lựa chọn.

  Một trong những đặc điểm nổi trội nữa của cục đẩy công suất chính là làm cho âm thanh trở nên trong hơn vang hơn, mạnh mẽ hơn. Chính vì thế mà với không gian diện tích phòng họp, hội nghị, sân khấu rộng lớn hãy chọn những cục đẩy công suất khỏe. Còn với âm thanh đám cưới thì nên chọn cho mình những cục đẩy công suất vừa phải là đã đủ để thỏa mãn âm thanh chất lượng cao mạnh mẽ.

  Thứ năm: Micro hội trường, micro sân khấu.

  Việc lựa chọn micro hội trường, micro sân khấu cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp cũng cực kỳ quan trọng bởi không phải đôi micro nào cũng có thể đảm bảo chất lượng âm thanh cao cho phòng họp, hay hội nghị, đặc biệt đối với biểu diễn sân khấu, đám cưới thì lại cực kỳ kén chọn.

  Để có được một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp thì quý khách không nên xem nhẹ việc chọn lựa đôi micro. Theo nhìn nhận của Bảo Châu ELEC thì quý khách nên chọn loại đầu micro không dây Shure, một trong những hãng sản xuất micro áp dụng công nghệ sản xuất micro tiên tiến bậc nhất hiện nay, hơn nữa dùng micro không dây giúp thuận thiện cho việc di chuyển với khoảng cách xa.

  Hơn nữa với công nghệ sản xuất micro tiên tiến sẽ giúp âm thanh phát ra hay, trong sáng, không bị vỡ tiếng, làm cho người dùng và người nghe vô cùng thoải mái trong cục họp, hội nghị, trong biểu diễn sân khấu, biểu diễn đám cưới.

  Thứ sáu: ánh sáng hội trường, ánh sáng sân khấu.

  Bảo Châu ELEC còn cung cấp tới quý khách phần ánh sáng hội trường, ánh sáng sân khấu, ánh sáng đám cưới cho những quý khách có nhu cầu. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cho quý khách nếu quý khách có nhu cầu

  Thứ bảy: Loa rời và tủ đựng thiết bị âm thanh

  Với một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì việc nên có hai thiết bị âm thanh này sẽ càng làm tăng độ chuyên nghiệp của bộ dàn hơn.

  Loa rời sẽ được kết hợp với loa hội trường, loa sân khấu với mục đích tạo độ vang âm thanh rộng khắp cả phòng, âm thanh sẽ không chỉ tập chung ở một điểm phát nữa. hơn nữa loa rời còn làm giảm gánh gặng của loa chính đi khi nó kiêm công suất của loa.

  Tủ thiết bị âm thanh có tác dụng đựng những thiết bị âm thanh ít khi di chuyển, như thế sẽ gọn nhẹ, dễ kiểm soát và cũng như dễ dàng di chuyển hơn. Sản phẩm chủ yếu để đựng các thiết bị như bàn mixer, cục đẩy công suất, Amply, v.v..

  Trên đây Bảo Châu ELEC đã giới thiệu tới quý đơn vị và quý khách những thiết bị âm thanh tốt nhất, cần thiết nhất cho bộ dàn âm thanh hội trường, bộ dàn âm thanh sân khấu, bộ dàn âm thanh đám cưới. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, hay quý khách có nhu cầu mua bộ dàn âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Bảo Châu ELEC địa chỉ mua hàng tin cậy nhất hiện nay.

   

  Tại sao nên chọn Bảo Châu ELEC:

  ===>>> Bảo Châu ELEC là đơn vị bán thiết bị âm thanh lớn nhất lâu đời, đã có thương hiệu và được đông đảo khách hàng biết tới trong suốt 10 năm qua.

  ===>>> Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng đúng giá nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm do Bảo Châu ELEC cung cấp đều có tem bảo hành và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, của nhà phân phối, và tem bảo hành của Bảo Châu ELEC.

  ===>>> Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, chi phí thấp, và toàn quốc. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển hàng đảm bảo vận chuyển hàng của quý khách tận nơi, đúng cam kết. Nếu không sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

  ===>>> Hỗ trợ tư vấn miễn phí, liên tục, nhiệt tình với những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị âm thanh.

  ===>>> Hỗ trợ khảo sát, lắp đặt các thiết bị âm thanh miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

   

  Một số công trình đã hoàn thành của Bảo Châu ELEC:

  Hệ thống âm thanh hội trường phòng họp và phòng giải trí tạiTrường Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân Lực của Ngân hàng Công thương Việt Nam hay còn được gọi tắt là trường đại học Vietinbank.

  Khảo sát, tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu cho phòng họp của công ty Biti’s Miền Bắc.

  Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho phòng họp hội trường của ủy ban nhân dân phường Xuân Phương – Từ Liên – Hà Nội.

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng Nhã Viên, nằm trong khuôn viên của siêu thị ebest (một trong những siêu thị lớn nhất Hà Nội) với diện tích 3.000 m2 trong đó có hệ thống loa hội trường, hệ thống âm thanh sân café, hệ thống loa ngoài trời phục vụ DJ, hệ thống loa thông báo nhà hàng ăn, hệ thống phòng hát karaoke cao cấp.

  Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, lắp đặt nhiều công trình tiêu biểu khác nữa. Bảo Châu ELEC tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới chính hãng với giá rẻ nhất.

  Hình ảnh dàn âm thanh do Bảo Châu ELEC cung cấp trong quán café Nhất Long – Hà Nội

  Bộ dàn âm thanh sân khấu biểu diễn của a LONG – Bắc Giang do Bảo Châu ELEC cung cấp

  Hình ảnh bộ dàn âm thanh đám cưới của a PHÚC – Ninh Bình do Bảo Châu ELEC cung cấp

  Bộ dàn thiết bị âm thanh ánh sáng cho sân khấu tại nhà hàng Hương Sen – Hà Nội

  Bộ dàn âm thanh ánh sáng sân khấu biểu diễn do Bảo Chau ELEC lắp đặt

  Với bề dày kinh nghiệm 10 năm, cũng như đã thi công lắp đặt và cung cấp hàng nghìn bộ dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới. Bảo Châu ELEC tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi tới với Bảo Châu ELEC.

   

  Tin Liên Quan

  1 Bình luận bài viết

  • Đ... Đức

   Tôi muốn hỏi giá bán của ampli hội trường.

   Trả lời27-02-2019 19:47:33