Địa chỉ bán đầu Karaoke tốt nhất Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước5520 lượt xem

  Bạn đang tìm Đầu karaoke để thỏa mãi niềm đam mê ca hát, bạn đang suy nghĩ nên mua đầu karaoke ở đâu giá tốt chất lượng. Bạn đã tìm ra chưa??? Hãy đến với điện tử Vina karaoke Địa chỉ bán đầu Karaoke tốt nhất Hà Nội hiện nay. Có thể nói hiện nay Đầu karaoke thông minh với màn hình cảm ứng chọn bài nhanh chóng? Đầu karaoke với dữ liệu được lưu cực lớn và cách thức hiển thị bắt mắt dễ nhìn? Đầu karaoke vi tính cao cấp bền bỉ với thời gian.. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu về đầu karaoke, hoặc các sản phẩm thuộc dàn karaoke tại Việt Nam. Bạn đã đúng khi tìm tới chúng tôi, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế hệ thống karaoke.

  Hầu hết các quán karaoke hiện nay đều sử dụng loại Đầu Arirang, Vitek, Califonia với mức giá dao động từ 2-5 triệu đồng. Bạn cũng có thể sử dụng loại đầu đĩa của Trung Quốc với mức giá thấp hơn – khoảng 1 triệu đồng. Tất nhiên, về chất lượng thì đầu đĩa Trung Quốc không thể sánh bằng những tên tuổi như Ariang hay các thương hiệu khác nhưng được cái nó không kén đĩa.

  Rẻ tiền nhất trong số những Đầu California có lẽ là Califonia MIDI-88BB – giá trên thị trường chỉ khoảng 1,2 triệu đồng. Đây là loại đầu đĩa karaoke 6 số hỗ trợ nhiều định dạng đĩa phổ thông như: CD, DVD, MP3, MP4, VCD, SVCD, JPEG, có cả chấm điểm chuyên nghiệp. Cùng là dòng “88” của Califonia, bạn có thể xem qua chiếc đầu đĩa CalifoniaDVD Midi 888KB “xịn” hơn với mức giá khoảng 3,4 triệu đồng. Đầu đĩa này cũng là dạng 6 số, hỗ trợ nhiều định dạng đĩa phổ thông như CD, DVD, MP3, VCD, SVCD, MPEG-4, và có khả năng chấm điểm chuyên nghiệp.

  Trong khi đó, thương hiệu đầu đĩa Ariang thì đắt hơn, “bèo” nhất cũng là Arirang AR-36L – 1,4 triệu đồng (karaoke 6 số; đọc các loại đĩa: CD, DVD, MP3, AC3, JPEG; tìm kiếm bài hát, không có chức năng chấm điểm); còn cao cấp nhất là Arirang 3600 HDD – 6,5 triệu đồng (phát nhạc từ USB; đọc đĩa DVD; tìm kiếm tên bài hát; tìm kiếm tên tác giả; sắp xếp bài hát theo thể loại nhạc; thay đổi điệu nhạc; lặp lại bài vừa hát…).

  Dòng đầu đĩa Vitek và Sonca có mức giá “dễ chịu” hơn Ariang, từ 1,5 – 3,5 triệu đồng. Loại đầu SONCA SK130 (karaoke vi tính 6 số; đọc các loại đĩa: CD, DVD, VCD, SVCD, MPEG-4) giá khoảng 1,5 triệu đồng; còn Vitek 300 (karaoke vi tính 6 số; chấm điểm chuyên nghiệp; đọc được các loại đĩa: DVD, MP3, AC3, JPEG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WAV) giá cao hơn chút – 2,2 triệu đồng. Loại đầu đĩa Vitek cao cấp hơn thì có VITEK CK400D (tìm kiếm tên bài hát; tìm kiếm tên tác giả; tìm kiếm bài hát theo thể loại; tìm kiếm bài hát theo điệu nhạc; tìm kiếm bài hát theo tên ca sĩ; và hiển thị toàn bộ lời bài hát như một văn bản) – giá khoảng 3,5 triệu đồng.

  Bí quyết mua đầu karaoke cao cấp giá rẻ

  Bí quyết mua đầu karaoke cao cấp giá rẻ

  Tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống, nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Hà Nội. Vina karaoke với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động phân phối thiết bị âm thanh cao cấp, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn Dau karaoke cao cấp một cách tốt nhất
   

  Có rất nhiều sản phẩm về Đầu karaoke và thật khó để lựa chọn sản phẩm phù hợp, do đó chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến công ty chúng tôi, để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ này sẽ tư vấn cho bạn. Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  => Bảng giá đầu karaoke hot nhất tại đây

  Tin Liên Quan

  1 Bình luận bài viết

  • N... Nguyên công

   Tôi có nhu câu mua thiêt bi karaok. Cho gia đinh.

   Trả lời25-04-2019 05:49:42
   b... baochau QTV

   Chào anh,anh có thể thamm khảo bộ dàn bên em tại đây ah https://chauaudio.com/dan-karaoke-gia-dinh
   Nếu có thời gian anh có thể qua trực tiếp showroom baochauelec để xem và mua hàng anh nhé.Thông tin đến anh ah

   Trả lời11-05-2019 21:08:47