KM Header

Dây dẫn âm thanh High Fidelity Cables hàng đầu thế giới

Vinakaraoke3 năm trước3069 lượt xem

  Có thể nói với Dây dẫn âm thanh High Fidelity Cables hàng đầu thế giới, khi chúng ta kết hợp vào các thiết bị âm thanh giá trị khác thì đúng là không khác gì hổ thêm cánh. Với sự sang trọng và tính năng đặc biệt của sản phẩm dây dẫn này, hứa hẹn sẽ cho các bạn những trải nghiệm bất ngờ và độc đáo. Được thành lập vào đầu năm 2012 tại Mỹ, High Fidelity Cables là một thương hiệu mới trong làng dây dẫn hiend của thế giới. Tuy nhiên đứng sau thương hiệu mới này lại là một kỹ sư đình đám của cộng đồng audiophile thế giới, Mr Rick Schultz, chủ hãng dây Virtual Dynamics nổi tiếng của Canada với các model như Revelation, Genesis, Exodus và đặc biệt là sợi dây nguồn Judge có trọng lượng lên đến 19kg (giá xuất xưởng khoảng 50.000USD), là một trong những sợi dây nguồn đắt nhất và hay nhất thế giới. Công nghệ chính được áp dụng cho các sản phẩm của High Fidelity Cables dựa trên các nền tảng về từ tính. Thông qua việc kiểm soát từ trường bên trong và bên ngoài dây dẫn, kết hợp với các chất liệu làm lõi dây độc đáo, High Fidelity Cables đã tạo ra một cuộc cách mạng trong công nghệ chế tạo dây dẫn.

  slide-04

  Các công nghệ này đã được đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ và công ty giữ các bằng sáng chế về công nghệ từ tính là Magnetic Innovations (công ty con của Rick Schultz). Do đó, trên các sản phẩm của High Fidelity Cables đều có dòng chữ “Under License Magnetic Innovations”.

  Hãy cùng Vinakaraoke khám phá thiết bị âm thanh uy tín khác: Dàn Karaoke ,Dàn karaoke gia đình , Dau karaoke, đầu karaoke vietktv, micro khong day , Mic khong day , dàn hát karaoke , bộ dàn karaoke , dan karaoke gia dinh, dàn karaoke giá rẻ

  Thương hiệu Virtual Dynamics trước đây có chất âm xuất sắc nhưng luôn bị khách hàng phàn nàn vì các dây dẫn đều nặng và cực kỳ cứng, khiến cho việc lắp đặt khó khăn, tốn nhiều thời gian hơn. Đây cũng là bài học lớn nhất của Rick Schultz và kết quả là các sản phẩm của High Fidelity Cables mềm mại và bắt mắt hơn rất nhiều. Ngoài ra, High Fidelity Cables còn được ứng dụng một loạt công nghệ mới nên có chất âm vượt bậc so với các sản phẩm của Virtual Dynamics.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !