Giảm giá sốc tháng 6

Đầu Việt KTV

Đầu Việt KTV

Đầu Việt KTV

Đầu karaoke VietKTV đã xuất hiện từ rất lâu và gắn liền với những phòng hát kinh doanh trên toàn quốc vậy nên chắc hẳn nhiều người đã biết tới thương hiệu này. Đây là một trong những hãng điện tử karaoke tiên phong trong việc tiếp cận công nghệ karaoke mới, đưa vào phòng hát những màn hình chọn bài cảm ứng tiện lợi, kết nối internet để tải những bài hát mới. Bằng chất lượng sản phẩm, công nghệ xử lý hình ảnh và âm thanh, cùng với kho bài hát liên tục được cập nhật mới liên tục đã đưa hãng VietKTV liên tục phát triển và nằm trong top đầu karaoke tiêu thụ mạnh nhất hiện nay.

Ngay từ ngày đầu thành lập tới nay đã hơn 10 năm, Bảo Châu Elec đã phối hợp cùng với VietKTV triển khai hàng nghìn bộ dàn karaoke chuyên nghiệp với sự góp mặt của những thế hệ đầu karaoke của VietKTV. Chính bởi chất lượng hàng chính hãng, giá thành tốt nên việc triển khai của chúng tôi rất dễ dàng và được phản hồi rất tích cực. Từ những bộ dàn karaoke gia đình tới karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, đầu VietKTV luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dùng.

Đầu karaoke VietKTV có đặc điểm rất nối bật với vỏ nhôm trắng sáng, bền chắc, hỗ trợ rất nhiều chuẩn kết nối khác nhau. Luôn đi kèm với đầu karaoke là những chiếc màn hình cảm ứng có kích thước khá lớn 19inchs hoặc 22inchs với giao diện chọn bài rất tiện dụng, dễ dàng mà rất nhanh. Với bộ nhớ lưu trữ bài hát ở nhiều mức dung lượng như 2TB, 3TB hay 4TB nên người dùng rất dễ dàng lựa chọn bởi giá thành cũng tăng giảm theo mức này.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua đầu karaoke VietKTV chính hãng, giá tốt nhất có thể ghé qua các showroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để trực tiếp lựa và xem sản phẩm trước khi mua hàng. Hoặc nếu có ở xa, không có vấn đề gì cả, bạn chỉ cần đặt hàng tại website này, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận tay cho bạn với hàng chất lượng nhất.

> Xem thêm: Dàn karaoke gia đình | Dàn karaoke gia đình cao cấp | Loa karaoke giá rẻ | Micro Không Dây