Đầu KTV giảm giá 20%

Vinakaraoke4 năm trước4402 lượt xem

  Trong thời gian qua, Thật bất ngờ khi Bảo Châu ELEC liên tục tụt giá bán các mặt hàng sản phẩm của mình tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Bảo Châu ELEC, Như dòng loa karaoke, đầu karaoke, loa hội trường sân khấu, cục đẩy công suất…

  Trong đó nổi lên 2 dòng đầu karaoke tụt giá mạnh nhất đó chính là dòng đầu karaoke vinaktv và dòng đầu karaoke Việt KTV. Với mức tụt giá không ai ngờ tới được giảm tới 20% giá trị thực của sản phẩm. Khiến nhiều bạn cảm thấy bất ngờ và nghi hoặc chất lượng sản phẩm do Bảo Châu ElEC cung cấp.

  Để quý vị và các bạn hiểu rõ hơn tại sao trong thời gian này Bảo Châu ELEC lại để mức giá tụt như thế. Hôm nay chúng tôi xin lý giải những nguyên nhân khiến mức giá đầu karaoke KTV tụt giá:

  Thứ nhất: Chúng tôi xin cam kết mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối, và của Bảo Châu ELEC chúng tôi. Chính vì thế không có chuyện Bảo Châu ELEC bán hàng kém chất lượng. Nếu quý khách hàng nào phát hiện được sản phẩm nào do chúng tôi cung cấp mà không đúng chất lượng cam kết, Bảo Châu ELEC sẵn sàng đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm cho quý khách.

  Thứ hai: Trong thời gian qua Bảo Châu ELEC nhận thấy thị trường âm thanh karaoke hiện đang chững lại, là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu. Bảo Châu ELEC đã đưa ra chương trình khuyến mại cực lớn trong tháng 8 nhằm kích cầu cho thị trường âm thanh. Chính vì thế mà hầu hết các mặt hàng tại Bảo Châu ELEC trong tháng 8 đang giảm giá cực SHOCK.

  Thứ ba: Bảo Châu ELEC luôn tâm niệm giá trị cốt lõi của mình là: “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”. Chính vì thế mà chúng tôi luôn bán giá tốt nhất cho quý khách hàng, để quý khách hàng có thể sử dụng những dòng thiết bị âm thanh karaoke cao cấp mà giá thành lại hợp lý.

   

  Thứ tư: Đầu karaoke VinaKTV 3000G - 3TĐầu Việt KTV HD ( 3000GB) tụt giá mạnh so với thị trường là bởi tuy đây là hai dòng đầu karaoke khá phổ biến và được nhiều người biết đến tại thị trường Việt Nam nhưng mọi người đều quen và mặc định cho nó là dòng 2000GB hat 2T. Tuy nhiên hiện nay đã có dòng đầu karaoke 3000GB – 3T, nhằm phổ biến dòng đầu karaoke này, cũng như mong muốn càng nhiều người sử dụng hơn nữa chính vì thế mới có chuyện tụt giá mạnh như thế.

  Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng gần đây Bảo Châu ELEC tụt giá bán các mặt hàng sản phẩm. Nhất là dòng đầu karaoke KTV tụt giá cực mạnh. Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu mua thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu thì hãy liên hệ với chúng tôi trong tháng 8 này để sở hữu những dòng thiết bị mà mình yêu thích và có nhu cầu.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !