Đầu karaoke BTE V650 3TB

Thông tin chi tiết

Bảo Châu ELEC trân trọng giới thiệu tới thiệu tới quý khách hàng dòng đầu karaoke BTE V650 3TB. Một trong những dòng đầu karaoke hiện đại bậc nhất hiện nay rất thích hợp lắp đặt trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình phòng hát chuyên nghiệp.

Đây là dòng đầu thế hệ mới nhất mà hãng sản xuất đầu karaoke BTE mới tung ra thị trường vào cuối năm 2016 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng âm thanh, chất lượng hình ảnh và dễ dàng sử dụng.

Với dòng đầu karaoke liền màn hình BTE V650. Quý khách sẽ thực sự có những phút giây tuyệt vời bên hệ thống âm thanh karaoke của mình. Từ việc lựa chọn bài hát đến chất lượng âm thanh và hình ảnh. Cùng nét sang trọng tinh tế mang đến sức hút kỳ lạ cho dòng đầu karaoke mới nhất hiện nay này.

Hiện tại dòng đầu karaoke BTE V650 đã có mặt tại Showroom âm thanh Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Kinh mời quý khách hàng qua Showroom âm thanh của chúng tôi để NGHE – HÁT – TRẢI NGHIỆM những điều thú vị mà V650 mang lại. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Đặc điểm Đầu karaoke liền màn hình BTE V650:

Thứ nhất: Thiết kế sang trọng

Vẫn giữ nét thiết kế “Đường cong mềm mại” so với các dòng đầu karaoke liền màn hình cảm ứng thế hệ trước của BTE. Tuy nhiên màu sắc sản phẩm đã được thay đổi để sản phẩm trở nên tinh tế hơn tạo nên sự sang trọng mà đầy nhỏ gọn.

Màn hình cảm ứng của BTE V650 được thiết kế là 10.1" gần bằng 1 nửa màn hình cảm ứng 22”. Chính vì thế quý khách có thể dễ dàng sử dụng những tính năng có trong đầu karaoke như lựa chọn bài hát, Next bài hát, v.v

Thứ hai: Tính năng sản phẩm

Với những cải tiến của mình trong thiết kế và sản xuất đầu karaoke liền màn hình BTE V650 có nhiều tính năng nổi bật như tải bài hát trực tiếp từ Internet, kho nhạc lên tới 7 số, bài hát update liên tục, hình ảnh full HD 1080 phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu hát karaoke

Sự đa dạng về ngôn ngữ, ngoài Tiếng Việt dòng đầu này còn được tích hợp ngôn ngữ tiếng Trung, Nhật, Hàn giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp với quý khách.

Thứ ba: Sự đa dạng

Hiện tại dòng đầu karaoke BTE V650 đã có nhiều loại cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng. Có dòng đầu BTE V650 3TB, dòng 2TB, dòng 1TB, dòng 500GB, dòng 64GB, dòng không ổ cứng.

Thứ tư: Sự tiện tích tối đa

Với dòng đầu BTE V650 này. Bảo Châu ELEC tin chắc sẽ mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Không chỉ dễ dàng bố trí thiết bị, dễ dàng kết nối thiết bị, dễ dàng sử dụng các tính năng của sản phẩm. Mà còn sự tiện ích trong cập nhật bài hát một cách dễ dàng từ Internet.

Thông số kỹ thuật đầu BTE V650:

+ Hãng sản xuất: BTE Bến Thành Miền Bắc

+ Model: V650

+ Bảo hành: 1 Năm

+ Loại: Đầu karaoke

+ Màn hình cảm ứng: 10.1”

+ Ổ cứng: Loại 3TB, loại 2TB, loại 1TB, loại 500GB, loại 64GB, loại không ổ cứng.

Địa chỉ bán đầu karaoke BTE V650:

Như đã giới thiệu. Bảo Châu ELEC tự tin là đơn vị bán đầu karaoke BTE V650 chính hãng giá tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm được bảo hành 1 năm và bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm khi quý khách mua hàng tại Bảo Châu ELEC.

Ngoài ra quý khách còn được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách để tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo. Được hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại NHÀ cho quý khách có nhu cầu.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm đầu BTE V650 còn được hưởng giá ưu đãi từ chương trình khuyến mại hàng tháng do chúng tôi đưa ra nhằm “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Và giá ưu đãi mà hãng BTE dành cho khách hàng của Bảo Châu ELEC.

Với những tính năng nổi bật, cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo, dễ dàng sử dụng và phối ghép thiết bị, giá thành hợp lý. Dòng sản phẩm BTE V650 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của quý khách.

Ngoài dòng BTE V650 thì tại Showroom âm thanh của chúng tôi còn có đầy đủ các dòng thiết bị âm thanh chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước liên quan đến karaoke, hội trường, sân khấu, v.v cho quý khách lựa chọn.

Bảo Châu ELEC hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.!

Đầu karaoke BTE V650 3TB
Model
V650 3TB
Hãng sản xuất
BTE
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

  • Bình luận Đầu karaoke BTE V650 3TB
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng