ĐẦU KARAOKE BTE V6 3T

Thông tin chi tiết

Đầu karaoke V6 3T là dòng sản phẩm thứ 2 mà Bảo Châu ELEC muốn giới thiệu tới quý khách hàng nằm trong seri dòng sản phẩm BTE V6 mà hãng BTE mới cho ra mắt thị trường vào cuối năm 2015 vừa qua nhân dịp chào đón tết Bính Thân – Nhà Nhà có dàn karaoke để hát.

Xét một cách công bằng thì các sản phẩm thuộc dòng BTE V6 nhìn bề ngoài giống hệt nhau, ngay cả các chức năng, tính năng cũng giống hệt nhau. Duy chỉ có điểm khác nhau duy nhất giữa các sản phẩm này chính là dung lượng ổ cứng chứa bài hát. Khi được phân chia ra làm 3 loại như sau: Đầu BTE V6 2T, BTE V6 3T, đầu karaoke BTE V6 4T.

Trong đó đầu karaoke V6 3T là dòng đầu karaoke mà Bảo Châu ELEC ưng ý nhất, Bởi giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người tiêu dùng. Đây cũng là sản phẩm mà hãng đầu karaoke BTE sản xuất nhiều hơn gấp đôi so với các dòng 2T và 4T (Theo số liệu thống kê mà hãng BTE đã công bố với các đại lý phân phối, khi dòng 3T luôn trong tình trạng cháy hàng).

Lý giải cho điều này, Bảo Châu ELEC nhận thấy với dung lượng 3T quý khách đã có thể chứa được 60.000 bài hát karaoke các loại do hãng BTE phát hành. Thời điểm hiện tại số lượng bài hát mà BTE phát hành chưa tới 2T, nhưng vài năm nữa thì ổ cứng 2T sẽ không chứa đủ số lượng bài hát, còn dòng 4T thì quá thừa chưa đến lúc cần sử dụng ổ cứng dung lượng lớn như thế.

Nếu quý khách quan tâm tới các ưu điểm của dòng BTE V6 3T, quý khách có thể tham khảo tại dòng Đầu karaoke BTE V6 2T. Chúng tôi đã tổng hợp, và kiểm chứng và giới thiệu tại đó rồi.

Xem thêm:

Phụ kiện đi kèm sản phẩm Đầu Karaoke BTE V6 3T:

Dòng BTE V6 3T rất phù hợp để lắp cho hệ thống âm thanh bộ dàn karaoke gia đình bởi thiết kế tinh tế, nhỏ gọn dễ dàng bố trí, đặc biệt sự tiện ích “2 trong 1” vừa màn hình vừa đầu trong một sản phẩm rất tiện ích khi sử dụng. Loại đầu karaoke này cũng có thể lắp đặt cho hệ thống âm thanh bộ dàn karaoke kinh doanh bởi số lượng bài hát khủng, chất lượng hình ảnh sắc nét. Khách hát chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Hiện tại dòng sản phẩm đang được bày bán tại các cửa hàng của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi mỗi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có tem vào phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC. Được hưởng chế độ bảo hành do hãng đề ra và được các nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu ELEC hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn sử dụng tận tình, chu đáo.

Bảo Châu ELEC xin cam kết:

*** Trong quá trình trải nghiệm hoặc mua sản phẩm, Bạn sẽ được thử nhiều dòng sản phẩm khác nhau để so sánh chất lượng, giá cả và quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

*** Trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi, trả hàng miễn phí (trong vòng 7 ngày)

*** Hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn liên quan đến thiết bị âm thanh bất cứ thời điểm nào.

*** Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Bảo Châu ELEC bởi mỗi sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối, và của Bảo Châu ELEC.

ĐẦU KARAOKE BTE V6 3T
Model
V6
Hãng sản xuất
BTE
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

  • Bình luận ĐẦU KARAOKE BTE V6 3T
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng