Đầu karaoke BTE S600 4TB Gold

Thông tin chi tiết

Đầu karaoke BTE S600 4TB Gold ( Hay còn gọi là Đầu Karaoke BTE Platinum 4TB Gold) Chính là dòng đầu karaoke nâng cấp từ đầu BTE Platinum 3TB Gold lên chính vì thế mà nó hội tụ mọi ưu điểm của dòng đầu 3TB.

Dau BTE S600 4TB mini

Sau một quãng thời gian ra mắt thị trường dòng sản phẩm đầu BTE 3TB Gold, Hãng BTE đã thử nghiệm lắp ổ cứng 4TB với số lượng bài hát tăng thêm khoảng 1.000 bài hát vào dòng đầu 3TB để kiểm tra mức độ hoạt động có ổn như thiết kế đã đề ra ban đầu không? Trả qua quãng thời gian kiểm tra, chạy thử và lắp đặt tại một số phòng hát karaoke. Hãng BTE đã quyết định tung ra thị trường dòng Đầu karaoke BTE S600 4TB Gold.

Xét một cách công bằng thì đầu BTE S600 4TB Gold không khác gì dòng 3TB ngoại trừ dung lượng bài hát được tăng thêm 1TB. Nhưng sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng lâu dài bởi hiện tại dòng 3TB có thể chứa đầy đủ các bài hát karaoke của BTE trên thị trường nhưng với sự phát triển của ngành giải trí thì 1 đến 2 năm nữa dòng 3TB sẽ không còn đủ dung lượng để chứa bài hát nữa. Chính vì thế Bảo Châu ELEC khuyên quý khách hãng sử dụng dòng đầu BTE Platinum 4TB Gold cho bộ dàn karaoke của mình.

Như vậy quý khách chỉ cần bỏ thêm 1 triệu để sử dụng dòn đầu BTE 4TB Gold này, so với việc sau này phải nâng cấp sẽ rất tiết kiệm chi phí bởi tại thời điểm hiện tại ổ cứng 4TB đang có giá trên thị trường không dưới 4,5 triệu đồng.

Để tham khảo tính năng vượt trội của dòng BTE 4TB so với các dòng đầu karaoke khác trên thị trường, bạn có thể tham khảo tại Đầu Karaoke BTE Platinum 3TB Gold. Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các tính năng vượt trội của nó trong quá sử dụng đầu karaoke BTE tại Bảo Châu ELEC.

Phụ kiện đi kèm BTE S600 4TB Gold:

Thông số kỹ thuật:

- Hãng sản xuất: BTE

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo hành: 1 Năm

- Ổ cứng: 4TB

- Âm thanh chuẩn đầu ra: 32 mbit

- Chế độ hình ảnh: Full HD 1080P

- Nguồn điện cấp: 220V

- Trọng lượng: 4KG

- Kích thước (cao x rộng x dài): 5cm x 40cm x25cm

Hiện tại dòng đầu BTE 4TB Gold đang được bán tại các cửa hàng và đại lý chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Bảo Châu ELEC quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng và vận chuyển, giao hàng miễn phí tại Nhà trên toàn quốc.

Bảo Châu ELEC xin cam kết:

*** Trong quá trình trải nghiệm hoặc mua sản phẩm, Bạn sẽ được thử nhiều dòng sản phẩm khác nhau để so sánh chất lượng, giá cả và quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

*** Trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi, trả hàng miễn phí (trong vòng 7 ngày)

*** Hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn liên quan đến thiết bị âm thanh bất cứ thời điểm nào.

*** Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Bảo Châu ELEC bởi mỗi sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối, và của Bảo Châu ELEC.

Đầu karaoke BTE S600 4TB Gold
Model
S600 4TB
Hãng sản xuất
BTE
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

  • Bình luận Đầu karaoke BTE S600 4TB Gold
Bình luận

Danh mục mặt hàng