KM Header
Đầu Việt KTVĐầu HANETĐầu BTEĐầu ParamaxĐầu ArirangĐầu AcnosĐầu OkaraĐầu VietKĐầu Vina KTV

Đầu BTE

Đầu BTE

Đầu BTE

Giới thiệu Đầu Karaoke BTE Miền Bắc

Đầu karaoke BTE Miền Bắc là thương hiệu của công ty cổ phần BTE Miền Bắc, được thành lập từ năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, sản xuất, cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke. Đến nay Thương hiệu BTE đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến nhất là dòng đầu BTE hiện đại với những tính năng vượt trội mà các dòng đầu karaoke khác không có được.

Với đội ngũ gồm  những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp các nhãn hàng, các dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực giải trí. Đầu BTE không ngừng giới thiệu các thiết bị âm thanh mới nhất là dòng đầu karaoke 2 trong 1 hay 2 ổ cứng.

Các dòng đầu karaoke BTE Miền Bắc đang được sử dụng nhiều trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình cao cấp và karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Chắc chắn sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của bạn.

Hiện tại sản phẩm đang được phân phối tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường nhờ chương trình hợp tác giữa công ty cổ phần BTE Miền Bắc và Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu – Bảo Châu ELEC.

Đánh giá đầu karaoke BTE Miền Bắc

Trải qua quá trình sử dụng, cũng như lắp đặt cho các hệ thống karaoke. Bảo Châu ELEC có một số đánh giá đầu BTE Miền Bắc như sau:

*** Về mặt thiết kế:

Mỗi một dòng đầu karaoke BTE Miền Bắc có nét thiết kế đặc biệt, được coi là độc trên thị trường. Khác xa với các dòng đầu karaoke có mặt trên thị trường. Nhưng lại không làm mất đi vẻ khỏe khắn, sang trọng cho một dòng đầu BTE Miền Bắc hiện đại.

Trong tất cả các dòng đầu karaoke có mặt trên thị trường. Bảo Châu ELEC thích nhất đó chính là dòng đầu karaoke BTE Miền Bắc, bởi nó tạo ra sự khác biệt cho một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó sản phẩm lại cực kỳ dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác, dễ dàng bố trí và sử dụng.

*** Về tính năng sản phẩm:

Với việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất, cùng đội kỹ sư giàu kinh nghiệm tạo nên những tính năng tuyệt vời cho mỗi dòng sản phẩm Đầu BTE Miền Bắc. Mỗi sản phẩm lại mang một tính năng tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bảo Châu ELEC tin chắc sản phẩm sẽ chiều lòng tất cả quý khách hàng.

Hình ảnh sắc nét Full HD, âm thanh tuyệt vời, kho lượng bài hát khủng, cập nhật online, dung lượng ổ cứng lớn là những đặc điểm nổi bật mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở dòng đầu karaoke BTE hiện đại.

Ngoài ra còn nhiều đặc điểm nổi bật nữa mà chỉ khi bạn khám phá mới có thể cảm nhận được hết những tính năng tuyệt vời mà dòng đầu BTE Miền Bắc mang lại.

Một số dòng đầu karaoke BTE Miền Bắc:

Đầu karaoke BTE 2 ổ cứng: Là dòng đầu thế hệ mới nhất của Đầu karaoke BTE Miền Bắc, với ứng dụng công nghệ hiện đại, hình ảnh sắc nét, âm thanh tuyệt vời. Cùng với dung lượng ổ cứng khủng. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một hệ thống karaoke cao cấp chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm 2 ổ cứng có 2 dòng đó là đầu BTE 2 ổ cứng 3TB và 4TB. Cho phép bạn hoàn toàn có thể lắp thêm một ổ cứng tương tự để chứa Nhạc karaoke, chứa phim, chứ ca nhạc, v.v.

ĐẦU KARAOKE BTE V6: Là dòng sản phẩm phẩm kết hợp 2 trong 1 đầu tiên của Việt Nam. Sản phẩm vừa là một đầu karaoke chuyên nghiệp vừa là một màn hình cảm ứng nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng cảm ứng đa điểm.

Hiện nay trên thị trường dòng BTE V6 có 3 dòng sản phẩm chính đó là 2TB, 3TB, 4TB cho phép bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách. Dòng sản phẩm rất thích hợp cho một hệ thống âm thanh karaoke gia đình cao cấp.

Đầu karaoke BTE S600 Gold: Là dòng đầu karaoke phiên bản Gold đầu tiên của Việt Nam, mang trong mình sức mệnh cao cả thay đổi gu âm nhạc hướng tới một âm thanh karaoke chuyên nghiệp cao cấp với những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn đẹp về mẫu mã.

Theo đánh giá của chúng tôi dòng BTE S600 Gold là mẫu đầu karaoke đẹp nhất hiện nay. Dòng sản phẩm có 2 dòng chính đang phân phối trên thị trường là dòng 3TB và dòng 4TB

Ngoài ra còn một số dòng sản phẩm đầu BTE Miền Bắc khác mà quý khách không nên bỏ qua tìm hiểu. Với những tính năng của một dòng đầu karaoke cao cấp, Sản phẩm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của bạn.

Giá đầu karaoke BTE Miền Bắc

Hiện nay trên thị trường giá đầu karaoke BTE Miền Bắc khá khác nhau cho cùng một dòng sản phẩm. Mỗi một cửa hàng đều đưa ra mức giá khác nhau gây nhầm lẫn cho khách hàng, nhất là những người không am hiểu mấy về dòng thiết bị âm thanh karaoke.

Tuy nhiên vấn đề này quý khách hoàn toàn không phải lo lắng khi đến với Bảo Châu ELEC của chúng tôi. Bởi Bảo Châu ELEC luôn đưa ra giá đầu karaoke BTE Miền Bắc tốt nhất trên thị trường thiết bị âm thanh cho mỗi dòng sản phẩm.

Chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke đưa ra giá đầu BTE Miền Bắc rẻ nhất hiện nay. Bởi chúng tôi là đơn vị duy nhất hợp tác với công ty cổ phần BTE Miền Bắc phân phối chính thức các dòng sản phẩm BTE tại Việt Nam 

Địa chỉ Bán đầu BTE Miền Bắc:

Như đã giới thiệu ở trên Bảo Châu ELEC là đơn vị bán giá đầu karaoke BTE Miền Bắc rẻ nhất Hiện Nay. Chính vì thế nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đầu karaoke BTE hãy tới các cửa hàng, đại lý, showroom chính thức của Bảo Châu ELEC để nhận được giá hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại nhà trên Toàn Quốc cho quý khách hàng đến với địa chỉ bán đầu BTE Bảo Châu ELEC.

Với mong muốn “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”. Chúng tôi đang cố gắng là địa chỉ bán đầu karaoke BTE Miền Bắc uy tín, chuyên nghiệp nhất Hiện Nay. Với giá cả phải chăng, phục vụ chu đáo nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Bảo Châu ELEC địa chỉ bán đầu karaoke BTE Miền Bắc chính hãng rẻ nhất.