Đánh giá ampli đèn Synthesis Shine hay nhất hiện nay

Vinakaraoke3 năm trước4945 lượt xem

Mới đây trên thị trường bắt đầu xuất hiện mẫu Amply đèn bán dẫn với giá cực dễ chịu gần 7 triệu đồng. Sản phẩm do chính các kỹ sư Việt Nam sáng tạo, nghiên cứu 3 năm trước khi tung ra thị trường. Với sự kết hợp công nghệ khéo léo, Sản phẩm đang được đón n

  Shine là ampli đèn đẹp, độc đáo, mạnh mẽ. Nó có âm thanh chắc chắn, tái hiện âm nhạc một cách quyến rũ. Những bản ghi âm tại chỗ nghe như đang ở trong câu lạc bộ.

  Amply đèn bán dẫn hàng Việt Nam thiết kế độc đáo

  Mới đây trên thị trường bắt đầu xuất hiện mẫu Amply đèn bán dẫn với giá cực dễ chịu gần 7 triệu đồng. Sản phẩm do chính các kỹ sư Việt Nam sáng tạo, nghiên cứu 3 năm trước khi tung ra thị trường. Với sự kết hợp công nghệ khéo léo, Sản phẩm đang được đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng Việt Nam.
   

  Synthesis Shine đươc chế tạo theo nguyên lý kéo đẩy, công suất thực 40RMS (một bên) để chơi thật tốt với mọi loa có độ nhạy từ 87dB trở lên. Shine dùng loại đèn 6L6 hoặc 5881 mà công ty Synthesis cho là có chất âm đèn hay nhất và có công suất đủ mạnh (40Watts x 2kênh) để hầu như không kén loa. Trong thực tế Shine có sức mạnh không thua ampli bán dẫn 100 watts. Thiết bị có 5 ngõ vào điển hình: CDP, Turner, Aux 1, Aux 2, Video. Ngoài ra, thiết bị còn có một điều khiển từ xa dễ dùng.

   

   

   

  Shine không phải là thiết bị bình thường mà là ampli đèn tích hợp đầu bảng trong serie “Prime”, dòng ampli đã có mặt 20 năm tại châu Âu. Nó có hình thức nhỏ, xinh với kích thước rộng 320mm, sâu 220mm, cao 120mm vỏ bọc gỗ sơn mài mầu đỏ tinh tế.

   

  Tóm lại, Shine kết hợp các công nghệ chế tạo mới nhất và phương pháp chế tác cẩn thận để tạo ra âm thanh tự nhiên từ bất kỳ nguồn nhạc nào. Nó là đối tác lý tưởng cho các máy nghe nhạc CD nhưng cũng hỗ trợ rất tốt các nguồn âm analog khác. Test Lab trải nghiệm phiên bản Shine màu đỏ nổi bật. Nếu người nghe muốn Shine màu đen mạnh mẽ hay màu hồng hoặc thậm chí màu be lãng mạn thì có thể yêu cầu nhà sản xuất. Trong trải nghiệm của Test Lab, các loa sử dụng gồm Infinity Studio Monitor 150 (độ nhạy 102 dB); JBL Control Monitor 4312A (độ nhạy 93dB) và cặp loa Mini Monitor nổi tiếng nhỏ xinh Totem Model One Signature (độ nhạy 87db).

   

  Thông số kỹ thuật:

   

  Amplifier stereo thuần đèn tích hợp có điều khiển từ xa

  Bóng công suất (cho 1 kênh): 2 x 5881 – 6L6WGC

  Bóng điều khiển (bóng lái, cho 1 kênh): 12BH7

  Bóng đầu vào (cho 1 kênh): 12AX7 - ECC83

  Thiết kế: Push- Pull pentode (đẩy – kéo)

  Công suất đầu ra: 40wpc RMS /6Ohm, class AB

  Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz ở +/- 0,5dB

  Tỉ lệ tín hiệu/tiếng ồn: >90dB

  Phía trước: núm chuyển đổi đầu vào, núm volume, núm cân bằng 2 bên

  Phía sau: công tắc mở/tắt, ổ cắm dây điện, ổ cầu chì bảo vệ

  6 cặp RCA mạ vàng kết nối: CD , Tuner, Video, Aux1, Aux2, Tape out

  Điện tiêu thụ: 310W Max

  Mầu: Sơn mài đỏ, đen hay tuỳ chọn

  Kích thước: 320 x 220 x 120mm (Rộng x Sâu x Cao)

  Nặng: 12,0kg

   

   

  Tin Liên Quan

  1 Bình luận bài viết

  • Đ... Đỗ anh Tuấn

   Cho hỏi giá sản phẩm

   Trả lời14-01-2019 06:40:21