KM Header

Dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp nhất tại TP HCM cho gia đình anh Cường

Vinakaraoke3 năm trước483 lượt xem

Dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp nhất tại TP HCM cho gia đình anh Cường được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của B&W, McIntosh đình đám, chơi nhạc cực hay. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí 20-30m2.

  Sau khi tham khảo nhiều đơn vị anh Cường đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vinakaraoke. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã nghiên cứu kỹ những yêu cầu và không gian giải trí để mang đến bộ dàn phù hợp nhất. Bộ dàn gồm có loa nghe nhạc B&W, Đầu SACD/CD McIntosh , Amply McIntosh hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Cường đã tiến hành test bộ dàn ngay và đã dành cho Vinakaraoke những lời nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Cường gồm có:

  - Loa B&W 803 D3 (Rosenut) : 2 chiếc

  - Đầu SACD/CD McIntosh MCD600 : 1 chiếc

  - Amply McIntosh MA9000 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ về cả yêu cầu của khách hàng và không gian giải trí đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa nghe nhạc B&W 803 D3 thiết kế hiện đại, vững chắc, sang trọng phù hợp với nhiều không gian giải trí.

  Với  thiết kế 4 loa 3 đường tiếng, gồm có 2 loa bass 17.18cm có cấu tạo màng Aerofoil, 1 loa trung 12.7 màng Cotinuum, 1 loa treble 2.5cm màng kim cương mang đến cho loa khả năng chơi nhạc đỉnh cao, đáp ứng mọi nhu cầu chơi nhạc.

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h2

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h3

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h8

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h9

  Bộ dàn còn sở hữu đầu SACD/CD McIntosh MCD600 trang bị bộ giải mã chất lượng cao với chip DAC 32-bit 8 kênh, chơi tốt các file nhạc số WAV, WMA, FLAC, ALAC,... chơi được các thể loại âm nhạc, đáp ứng sở thích của tất cả khách hàng.

  Cùng với  amply McIntosh MA9000 thuộc dòng amply 2 kênh, amply đáp ứng dải tần khá rộng 10Hz – 100kHz (+0, -3dB) với khả năng tái tạo các dải âm chính xác, nhanh chóng, chất lượng.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh hay sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chất lượng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !