Xem địa chỉ: Showroom âm thanh
Khuyến mãi Hot
Kinh nghiệm hay & Tin khuyến mãi 1900.0255Tổng đài miễn phí

Bộ dàn cho Quán karaoke nổi bật nhất

Mua Dàn karaoke kinh doanh tư vấn lắp đặt dàn Karaoke kinh doanh và dàn karaoke gia đình, địa chỉ Lắp đặt dàn karaoke uy tín do người tiêu dùng bình chọn Điện Tử Âm Thanh Bảo Châu, Chuyên cung cấp phân phối các thiết bị âm thanh, gia đình, hội trường, trường học, cafe, bar. Dàn karaoke kinh doanh là bộ sản phẩm dàn karaoke để phục cho các nhà hàng kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với bộ sản phẩm dàn karaoke kinh doanh thì các nhà hàng không cần phải mua thêm những phụ kiện nhỏ đi kèm như trong các gia đình nhỏ lẻ.

Nhưng bù lại thì giá thành của bộ dàn karaoke cũng hơi đắt so với những dàn karaoke khác vì công suất của những chiếc dàn này là cực kỳ tốt, độ bền nâu năm.

Với những nhà hàng karaoke hay hội trường mà muốn làm ăn kinh doanh nâu dài mà chỉ cần sắm một bộ, không cần thay đến bộ thứ 2 thì chúng tôi khuyên quý khách lên mua dàn karaoke doanh nghiệp để độ bền hay chất lượng từ bên trong đến bên ngoài đều quá hoàn hảo.

Hiện nay cừa hàng Bảo Châu – cũng đã bắt đầu bán dàn karaoke doang nghiệp để phục vụ nhu cầu của khán giả. Không những thế khi quý khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi còn có mốt số ưu đãi nhất định sau:

+Hướng dẫn lắp đặtsử dụng hay cử một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nhà phục vụ quý khách.

+1 Bảo hành năm.

+Được đổi lại trong vòng 1 tháng nếu không vừa ý hay lỗi sản phẩm.

+Mua sản phẩm được tặng quà cầm về.

Quý khách thấy thế nào quả là ưu đãi đặc biệt mà không ở đâu có ngoài cửa hàng Bảo Châu . Còn chờ đợi ì nữa hay nhanh tay đến với cửa hàng của chúng tôi để sắm cho gia đình nhà mình hoặc cửa hàng một bộ sản phẩm tùy ý.

Không chỉ về dàn karaoke mà cửa hàng Bảo Châu còn bán những thiết bị karaoke như loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke, đầu karaoke

Chi tiết mới nhất về những dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, giá tốt xin vui lòng cập nhật tại website này hoặc tổng đài: 1900 0255. 

 

> Xem thêm: Loa karaoke BMB | dòng loa karaoke hay nhất hiện nay | Loa karaoke giá rẻ | Dàn karaoke

Xem thêm Bộ dàn cho Quán karaoke