Dàn karaoke gia đình BC-47GD

Thông tin chi tiết

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke gia đình để phục vụ hoạt động giải trí vào cuối năm 2016 để đón chào xuân 2017. Bảo Châu Elec đã nghiên cứu và cấu hình nên bộ dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ BC-47GD. Bộ dàn được cấu hình bởi các thiết bị âm thanh tốt nhất hiện nay dựa trên sự đánh giá của đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm của Bảo Châu elec. 

Hiện bộ dàn karaoke BC-47GD đã được Bảo Châu elec cấu hình và trưng bày tại tất cả hệ thống cửa hàng âm thanh Bảo Châu elec trên toàn quốc để khách hàng có thể tới tham quan, hát thử và lựa chọn về phục vụ cho gia đình mình. 

Cấu hình chung của bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD

+ Loa Paramax P-800 - bảo hành 24 tháng - giá 2.890.000 đồng

+ Amply Paramax SA-1000 - bảo hành 24 tháng - giá 4.090.000 đồng

+ Đầu Acnos Sk29 - bảo hành 12 tháng - giá 1.100.000 đồng

+ Micro Shupu 8.2 - bảo hành 6 tháng - giá 400.000 đồng

 

bc-47gd

 

Thông tin chi tiết về bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD

1. Loa karaoke Paramax P-800

Loa Paramax P-800 được hãng Paramax đầu tư khá nhiều từ thiết kế cho đến công nghệ sản xuất. Vởi vẻ ngoài khá đơn giản mà sang trọng kết hợp với linh kiện cấu thành được chọn lọc khá kỹ mang đến sự bền đẹp của sản phẩm theo thời gian sử dụng. Cặp loa này có thể đáp ứng âm thanh đảm bảo cho không gian âm thanh khoảng 15m2. Chính vì thế Bảo Châu elec đã tin tưởng lựa chọn cặp P-800 này để phối ghép nên bộ dàn BC-47GD.

==> Xem thêm: Chi tiết về loa Paramax P-800

 

2. Amply Paramax SA-1000

Amply Paramax SA-1000 là chiếc amply mới nhất năm 2016 được hãng Paramax ra mắt thị trường nhằm phục vụ cho hoạt động giải trí karaoke chuyên nghiệp. Amply được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại mới giúp phối ghép dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác. Với chiếc amply karaoke Paramax SA-1000 này sẽ giúp khuếch đại và xử lý âm thanh tốt nhất giúp người dùng hát không bị mệt và hát karaoke được hay hơn.

==> Xem thêm: Chi tiết về amply Paramax SA-1000

3. Đầu karaoke Acnos Sk29

Đầu Acnos SK29 là một trong những mẫu đầu karaoke Acnos giá rẻ đang bán rất chạy tại cửa hàng âm thanh Bảo Châu. Với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng tính năng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình nên mẫu đầu này rất được người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

==> Xem thêm: chi tiết về đầu Acnos Sk29

4. Micro không dây Shupu 8.2 

Micro không dây Shupu 8.2 lọt top một trong những sản phẩm micro có dây giá rẻ được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm có mức giá khá rẻ nhưng chất lượng sử dụng vô cùng tuyệt vời. Với độ bền sử dụng hiệu quả theo thời gian nên chiếc micro Shupu 8.2 này không những được sử dụng cho dàn âm thanh karaoke gia đình mà còn được lựa chọn sử dụng cho dàn âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. 

==> Xem thêm: chi tiết về micro Shupu 8.2

 

 

Giá bán bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD

Hiện bộ dàn BC-47GD đang được Bảo Châu elec bán với giá vô cùng ưu đãi, chỉ với 7.380.000 đồng là bạn có thể sở hữu được bộ dàn này để phục vụ cho không gian âm thanh karaoke gia đình. Khi mua bộ dàn BC-47GD tại Bảo Châu elec quý khách còn được tặng kèm thêm 10m dây loa và 1 bộ giá treo loa để phục vụ cho việc lắp rap bộ dàn.

Đặc biệt với bộ dàn BC-47GD này nếu quý khách hàng không muốn lấy đầu và micro sẽ được giảm giá ngay 1 triệu đồng và vẫn được tặng kèm 10m dây loa và giá treo loa. 

Quý khách có nhu cầu mua bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để mua hàng. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ khác tại Bảo Châu elec để có sự lựa chọn hợp lý nhất cho dàn âm thanh karaoke gia đình nhà mình.

Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
 
Dàn karaoke gia đình BC-47GD

bannersanpham

  • Bình luận Dàn karaoke gia đình BC-47GD
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng