Dàn karaoke gia đình anh Vũ tại Quận 7 – TPHCM

Vinakaraoke3 năm trước388 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Vũ tại Quận 7 – TPHCM được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng đến từ thương hiệu BIK, BKSound, B&W nghe nhạc, hát karaoke tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình diện tích 20-25m2

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Vũ. Chỉ với mức đầu tư 2x triệu đồng khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị  loa karaoke BIK , đẩy liền vang BKSound, loa sub B&W thiết kế hiện đại, trình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Vũ quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Vũ gồm có:

  - Loa karaoke BIK BJ-S768 : 2 chiếc

  - Cục đẩy liền vang BKSound DP6000 : 1 bộ gồm đẩy liền vang và 2 tay micro.

  - Loa sub B&W 604 8No : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu không gian giải trí và kết hợp với các yêu cầu về thiết kế, âm nhạc các kỹ thuật sư đã quyết định chọn cặp loa BIK BJ S768 được thiết kế sang trọng, mang phong cách rất Nhật Bản cho gia đình anh Vũ.

  Với  cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 220W, mang lại âm thanh mềm và trầm ấm khi sử dụng giải trí karaoke tại nhà. 

  Dàn karaoke gia đình anh Vũ h1

  Dàn karaoke gia đình anh Vũ h2

  Dàn karaoke gia đình anh Vũ h3

  Dàn karaoke gia đình anh Vũ h4

  Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 thiết kế thông minh 3 trong 1 hiện đại, chất lượng, được tích hợp mạch khuếch đại Class D, công suất mạnh mẽ 400W/kênh. Khả năng kết nối Bluetooh, cổng quang... mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Để có cơ hội nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu hệ thống âm nhạc chính hãng, chất lượng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !